Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V90 của Viettel có 2GB data/ngày

Thứ bảy, 2017-11-25 17:50:15
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước V90 của Viettel nhận ngay ưu đãi 2GB data tốc độ cao/ngày, gọi nội mạng miễn phí chỉ với cước phí đăng ký 90.000đ/tháng

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, các thuê bao di động Viettel không chỉ quan tâm đến việc Nạp tiền online Viettel cho tài khoản di động của mình để có đủ cước phí liên lạc, gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G, mà còn rất quan tâm đến thông tin các gói cước khuyến mãi của Viettel. Đặc biệt là các gói cước ưu đãi combo cả data 3G Viettel cùng với số phút gọi thoại nội mạng, ngoại mạng miễn phí.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V90 của Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V90 của Viettel

Hiểu rõ nhu cầu này của thuê bao di động, nhà mạng Viettel mới đây đã triển khai cung cấp gói cước V90 Viettel với ưu đãi vô cùng hấp dẫn, thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động Viettel. Theo thông tin từ nhà mạng, gói V90 Viettel ưu đãi 2GB data tốc độ cao/ngày và miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút, tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước V90 của Viettel, cùng với cách đăng ký cài đặt, những lưu ý trong quá trình sử dụng gói V90 Viettel, bạn hãy dành chút thời gian theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện đăng ký cài đặt gói V90 của Viettel

Gói cước V90 của Viettel không phải là gói cước khuyến mãi áp dụng đại trà cho mọi thuê bao di động Viettel trên toàn quốc mà chỉ áp dụng cho các thuê bao thỏa mãn điều kiện như sau:

+ Thuê bao di động Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động 2 chiều trên mạng Viettel, không bị khóa chiều nào

+ Thuê bao di động Viettel thuộc danh sách được đăng ký gói cước V90 Viettel, theo danh sách bộ kít Viettel cấp cho chi nhánh Viettel Tỉnh/Thành phố tương ứng.

+ Số dư trong tài khoản chính của thuê bao di động Viettel có ít nhất là 90.000 đồng

Đăng ký gói V90 của Viettel có ngay 2GB data/ngày

Đăng ký gói V90 của Viettel có ngay 2GB data/ngày

Hướng dẫn cách đăng ký gói V90 Viettel

Nếu bạn là một trong những thuê bao nằm trong danh sách thuê bao di động Viettel được đăng ký gói cước V90 Viettel, để cài đặt gói cước này cho điện thoại, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn với nội dung như sau:

V90 gửi 191

Sau khi gửi tin nhắn đến 191, bạn sẽ nhận được một tin nhắn thông báo đã đăng ký gói cước thành công từ tổng đài. Lúc này, bạn cần thực hiện một thao tác đó là khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi đi kèm theo gói cước. Sau đó, bạn bật chế độ 3G của máy lên là có thể truy cập được vào mạng.

Thông tin chi tiết giá cước, chu kỳ, ưu đãi hấp dẫn của gói cước V90 Viettel

Dưới đây là thông tin chi tiết về giá cước, chu kỳ sử dụng, phạm vi triển khai cũng như các ưu đãi hấp dẫn của gói cước V90 Viettel mà bạn có thể tham khảo:

- Giá cước đăng ký V90 Viettel: 90.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc

- Thời gian triển khai: Chính thức triển khai từ cuối tháng 11/2017, chưa có thời gian kết thúc

- Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước V90 Viettel:

+ Miễn phí 2GB dung lượng data 3G Viettel /ngày để bạn có thể truy cập mạng Mobile Internet mọi lúc mọi nơi, đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc, giải trí online…

+ Miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút, không giới hạn số lượng cuộc gọi thực hiện trong tháng, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí Mua thẻ Viettel nạp tiền cho tài khoản điện thoại

+ Miễn phí 50 phút gọi thoại ngoại mạng trong 1 tháng, giúp bạn có thể liên lạc với các thuê bao di động Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile… với chi phí tiết kiệm nhất

Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút khi đăng ký V90 Viettel

Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút khi đăng ký V90 Viettel

Lưu ý cần nhớ khi đăng ký sử dụng gói cước V90 Viettel

Dưới đây là những lưu ý cần nhớ khi đăng ký sử dụng gói V90 của Viettel mà các thuê bao di động Viettel trả trước không nên bỏ qua:

- Gói cước V90 của Viettel là gói cước ưu đãi dành riêng cho các thuê bao di động Viettel trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng, không áp dụng cho mọi thuê bao trả trước

- Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách thuê bao được đăng ký gói cước V90 Viettel hay không, bạn bấm *098#OK hoặc gọi tổng đài Viettel để tra cứu các gói cước khuyến mãi khác dành cho thuê bao của mình.

- Nếu bạn sử dụng hết ưu đãi 2GB data 3G tốc độ cao của gói V90 trong ngày thì khi tiếp tục truy cập vào mạng Internet, hệ thống sẽ trừ data vào gói cước 3G Viettel bạn đang sử dụng hoặc trừ trực tiếp vào tài khoản, sang ngày mới hệ thống sẽ tiếp tục cộng dung lượng cho thuê bao của bạn

- Các cuộc gọi nội mạng Viettel sẽ bị tính cước thoại từ phút thứ 21 trở đi, do đó, bạn nên chú ý đến thời lượng mỗi cuộc gọi nội mạng để không bị trừ tiền oan nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước V90 của Viettel, cùng cách đăng ký gói V90 cũng như những lưu ý cần nhớ trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước này. Nếu là thuê bao may mắn nằm trong danh sách các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói V90 của Viettel bạn hãy đăng ký V90 Viettel ngay nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách khôi phục, lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone 5, 5S, 6

Tin liên quan

Liên kết hay