Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Cách đổi Vcoin sang thẻ điện thoại

Thứ ba, 2016-01-19 11:55:45
Làm thế nào để đổi Vcoin sang thẻ điện thoại, trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi các thẻ cào Vcoin sang thẻ cào điên thoại để nạp cho dế yêu.

Bạn có nhiều Vcoin trong tài khoản hay đang có các thẻ cào Vcoin không dùng đến trong khi bạn đang rất cần tiền để mua thẻ cào điện thoại. 

Vậy hãy tìm hiểu hướng dẫn đổi Vcoin sang thẻ điện thoại để có thể nạp cho dế yêu, vừa tiết kiệm được khoản nạp tiền điện thoại, lại tận dụng được số tiền ảo đang dư thừa.

Công cụ bạn cần đổi đối Vcoin là App VTC Pay.

doi vcoin sang the dien thoai

Cách đổi Vcoin sang thẻ điện thoại

Để đổi thẻ Vcoin sang mã thẻ cào điện thoại hay sang tiền mặt, bạn có thể thực hiện dễ dàng theo các bước như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng VTC Pay từ chợ Ứng dụng App Store (dành cho thiết bị iOS) hoặc Google Play (thiết bị Android) và cài đặt trên thiết bị di động của bạn

Bước 2: Đăng nhập hoặc Đăng ký Ví điện tử VTC Pay ngay tại giao diện App VTC Pay

Bước 3: Nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay từ thẻ cào Vcoin qua App VTC Pay

Sau khi đăng nhập/đăng ký thành công, bạn sẽ truy cập tab Nạp tiền tại giao diện App và chọn Nạp qua thẻ cào

Tại đây, bạn chọn Nạp Ví điện tử VTC Pay từ thẻ cào Vcoin,  Nhập số Serial và Mã thẻ. Click “Tiếp theo” để hoàn tất bước Nạp tiền Ví Pay từ thẻ Vcoin

Bước 4: Chọn tab Shop VTC 365 để chuyển qua giao diện App mua thẻ điện thoại khác, thực hiện mua thẻ điện thoại từ số dư Ví điện tử VTC Pay của bạn. Tại đây, bạn có thể mua thẻ điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel hay bất cứ mạng nào từ số Vcoin mà bạn nạp vào ví điện tử VTC Pay.

doi vcoin

Nạp Vcoin, đổi Vcoin qua qua App VTC Pay

Trên đây là các bước để bạn thực hiện Đổi Vcoin sang thẻ điện thoại. Ngoài ra bạn còn có thể đổi bất kỳ thẻ cào này thành thẻ cào khác, hoặc thành tiền mặt, thẻ game, Vcoin, hoặc thành các dịch vụ khác rất dễ dàng thông qua VTC Pay.

Hoặc muốn nhanh chóng và đơn giản hơn để có thẻ nạp Vcoin, mua thẻ điện thoại oneline, bạn hãy truy cập vào website Vienthong.com.vn để mọi giao dịch trở nên nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi chỉ trong tích tắc.

>> Xem thêm: Tổng hợp các cách nạp Vcoin đơn giản, nhanh chóng nhất

Liên kết hay