Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Cách đăng ký gói cước 3G Viettel không giới hạn tốc độ cao

Thứ sáu, 2016-04-15 16:35:15
Cách đăng ký gói cước 3G Viettel không giới hạn đơn giản với 1 tin nhắn giúp bạn có thể sở hữu ngay một gói cước 3G Viettel không giới hạn lưu lượng tốc độ cao

Ngoài việc lựa chọn cách mua thẻ điện thoại Viettel online tại Vienthong để tiết kiệm chi phí với chiết khấu 3% trên mệnh giá thẻ nạp, rất nhiều thuê bao Viettel quan tâm đến cách đăng ký gói cước 3G Viettel không giới hạn dung lượng tốc độ cao.

Cách đăng ký gói cước 3G Viettel không giới hạn

Cách đăng ký gói cước 3G Viettel không giới hạn tốc độ cao

Bởi lẽ các gói cước 3G không giới hạn của Viettel thường có ưu đãi dung lượng data hấp dẫn, với đường truyền tốc độ cao, ổn định giúp bạn có thể yên tâm lướt web mọi lúc mọi nơi, 24/24 không lo mạng 3G Viettel chậm hay lag, giật.

Các gói cước 3G Viettel không giới hạn còn có ưu điểm là không tính cước phí phát sinh ngoài gói do đó, bạn có thể tha hồ sử dụng Mobile Internet ngay cả khi đã dùng hết dung lượng data tốc độ cao ưu đãi, giúp bạn vừa có thể online thoải mái vừa không mất bất kỳ khoản phí phát sinh nào cho việc online của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm cách nạp tiền online Mobifone trên Vienthong thay vì cách nạp tiền từ thẻ cào Mobifone dạng giấy vừa mất nhiều thời gian vừa dễ phát sinh nhầm lẫn không đáng có.

Thông tin gói cước và cách đăng ký gói cước 3G Viettel không giới hạn tốc độ cao

Bạn có thể lựa chọn một trong 4 gói cước 3G Viettel trọn gói bao gồm: Mimax, Dmax, Mimax90 hay Dmax200. Trong đó gói cước 3G không giới hạn giá rẻ nhất là Mimax Viettel và cũng được nhiều thuê bao ưa chuộng sử dụng. Cụ thể:

- Gói cước Mimax có cước phí đăng ký 70.000 đồng/tháng, data miễn phí là 600MB. Cú pháp đăng ký gói cước: MiMax gửi 191

- Gói cước Mimax90 có cước phí đăng ký 90.000 đồng/tháng, data miễn phí là 1,2GB. Cú pháp đăng ký gói cước: MiMax90 gửi 191

Cú pháp đăng ký gói cước 3G Viettel không giới hạn MiMax

Cú pháp đăng ký gói cước 3G Viettel không giới hạn MiMax

- Gói cước Dmax có cước phí đăng ký 120.000 đồng/tháng, data miễn phí là 1,5GB. Cú pháp đăng ký gói cước: Dmax gửi 191

- Gói cước Dmax200 có cước phí đăng ký 200.000 đồng/tháng, data miễn phí là 3GB. Cú pháp đăng ký gói cước: Dmax200 gửi 191

Lưu ý khi đăng ký gói cước 3g viettel không giới hạn lưu lượng tốc độ cao

- Các gói cước 3G Viettel không giới hạn dung lượng miễn phí hoàn toàn cước phát sinh ngoài gói.

- Thuê bao Viettel đăng ký các gói 3G trọn gói phải đảm bảo tài khoản chính luôn đủ điều kiện để đăng ký sử dụng gói cước.

- Để kiểm tra tài khoản gói cước 3G Viettel không giới hạn lưu lượng, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.

- Trong trường hợp bạn không muốn tiếp tục sử dụng các gói cước 3G này, hoặc muốn đăng ký gói 3G Viettel khác, bạn soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 191.

- Trong quá trình sử dụng 3G Viettel, nếu bạn thấy mạng 3G bị chậm, hoặc chập chờn, khó truy cập vào các trang web,… bạn có thể tham khảo thêm các cách tăng tốc mạng 3G Viettel.

Xem thêm: 3 cách tăng tốc độ mạng 3G Viettel cho điện thoại siêu dễ

Liên kết hay