Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Thủ thuật săn lùng Pokeball miễn phí trong Pokémon Go

Thứ sáu, 2016-08-26 14:05:15
Hướng dẫn cách săn lùng Pokeball miễn phí trong Pokémon Go giúp game thủ dễ dàng chinh phục những Pokemon hiếm và cứng đầu nhất.

Trong thời điểm này chắc chắn những hướng dẫn cơ bản để chơi tốt game Pokemon dường như không còn cần thiết đối với tất cả các game thủ Pokemon Go. Thay vào đó là những thủ thuật giúp game thủ săn lùng những vật quý hiếm, hay những vật phẩm hữu ích phục vụ trong quá trình chinh phục những Pokemon hiếm và cứng đầu nhất.

PokeBall là một vật phẩm trợ giúp không thể thiếu trong quá trình truy lùng và thu phục Pokemon của các game thủ khi chơi game Pokemon Go, bởi nếu không có chúng thì cho dù bạn có nhìn thấy Pokemon ngay trước mắt cũng không thể làm gì được chúng.

Những quả Pokeball trong game Pokemon Go

Những quả Pokeball trong game Pokemon Go

Hiện nay, cách dẽ dàng nhất để có ngay những quả bóng PokeBall là nạp tiền online Viettel sau đó giao dịch để chuyển đổi thành Pokecoins trong game Pokemon Go và dùng nó để mua PokeBall trong shop. Nhưng nếu như những game thủ không thích dùng tiền ăn sẵn thì có thể tự mình đi tìm những quả bóng PokeBall miễn phí, tuy mất một chút thời gian những đổi lại bạn sẽ không phải nạp tiền vào game.

Pokeball được chia làm 4 loại như sau:

- PokeBall chuẩn: là những quả bóng mà bất cứ game thủ nào khi tham gia vào game đều có thể nhận được và là một vật phẩm rất dễ kiếm, giá thành rẻ

 - Great Ball:Vật phẩm này có giá thành cao hơn một chút nhưng đổi lại bạn sẽ bắt Pokemon dễ dàng hơn.

- Ultra Ball: Loại này thường khó sử dụng hơn, đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật cao mới có thể dùng được nó, giá thành những quả bóng này cũng cao hơn.

- Master Ball: Dùng những quả bóng này bạn sẽ có khả năng bắt trúng 100% cho dù là pokemon khó tính nhất. Tuy nhiên nó lại cực kỳ rất hiếm và đắt đỏ nên bạn chỉ dùng khi gặp Pokemon cực kỳ quý hiếm thôi nhé.

Cách săn lùng Pokeball miễn phí trong Pokémon Go

Cách săn lùng Pokeball miễn phí trong Pokemon Go

Xem thêm hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ điện thoại Viettel online trên website vienthong để nhận được những chương trình ưu đãi lớn từ nhà mạng.

Sau đây là một số thủ thuật giúp game thủ săn lùng Pokeball miễn phí trong Pokémon Go một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất nhé!

- Tăng level: Khi tăng level chắc chắn bạn sẽ nhận được Pokeball. Tuy nhiên nếu tăng level lên càng cao thì có nghĩa sẽ gặp những con Pokemon khỏe hơn và hiếm hơn, vì thế không cần những quả bóng  Pokeball thông thường, mà phải dùng Great Ball, Ultra Ball hoặc Master Ball mới có thể thu phục được chúng.

- Pokestops: Bạn có thể tìm thấy những quả Pokeball trong các điểm Pokestop, những phần thưởng trong Pokestop rất đa dạng vì thế cho nên bạn không nên bỏ qua nhé.

Ngoài ra, bạn có thể dùng Pokecoins để mua những quả Pokeball trong cửa hàng để bạn có thể chinh phục được những Pokemon cực hiếm trong game nhé!

Xem thêm: Thủ thuật xác định chính xác vị trí Pokemon go hiếm

Liên kết hay