Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Mobifone khuyến mãi tháng 4/2017 tặng 50% thẻ nạp thứ 6 hàng tuần

Thứ sáu, 2017-03-31 20:15:00
Mobifone khuyến mãi tháng 4/2017 tặng 50% thẻ nạp thứ 6 hàng tuần cho các thuê bao di động trả trước khi nạp thẻ tại các cửa hàng của nhà mạng Mobifone.

Để đáp ứng được tối đa nhu cầu cho người tiêu dùng mạng di động hiện nay, nhà mạng Mobifone đang không ngừng nâng cấp dịch vụ kèm theo những chương trình ưu đãi khuyến mại dành cho khách hàng để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ nhà mạng.

Những thuê bao không có khả năng duy trì số tiền trong tài khoản của mình thì có thể tận dụng những chương trình khuyến mãi như thế này để có thể gia tăng số dư tài khoản của mình hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, việc khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào thứ 6 hàng tuần, như định kỳ, giúp người dùng có thể tự sắp xếp công việc của mình một cách hợp lý nhất. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi gói cước 3G sắp đến kỳ hạn và cần phải gia hạn, hay các gói dịch vụ tiện ích khác. Hãy nhanh chóng đến với các cửa hàng đại lý Mobifone để nạp tiền điện thoại để phục vụ mục đích và nhu cầu sắp tới của mình nhé!

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về chương trình Mobifone khuyến mãi tháng 4/2017 tặng 50% thẻ nạp thứ 6 hàng tuần. Để các thuê bao có thể nắm rõ hơn và lựa chọn cho mình cách nạp thẻ điện thoại hợp lý nhất nhé!

Thông tin chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 4/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp thứ 6 hàng tuần tại cửa hàng:

1. Thời gian khuyến mãi: Từ 00h đến 23h59p duy nhất các ngày 7, 14, 21, 28/04/2017  (Thứ 6 hàng tuần)

2. Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

3. Đối tượng hưởng KM: Áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều.

4. Điều kiện hưởng khuyến mãi: Thuê bao trả trước tiến hành nạp thẻ tại các cửa hàng Mobifone theo hình thức MobiEZ (nạp tiền qua sim đa năng)

5. Nội dung khuyến mại ngày Vàng của Mobifone

- Tặng 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản khuyến mại cho tất cả các loại thuê bao trả trước khi tham gia nạp thẻ vào các ngày thứ 6 hàng tuần trong tháng 4/2017 tại các đại lý/cửa hàng của Mobifone trên toàn quốc.

- Mức tặng 50% được áp dụng cho  tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại theo tỷ lệ cụ thể: 25% khuyến mại vào tài khoản KM2 và 25% khuyến mại vào tài khoản khuyến mãi KM3. Thuê bao có thể sử dụng số tiền khuyến mãi để nhắn tin và gọi nội mạng lẫn ngoại mạng.

- Bạn có thể đến các đại lý/cửa hàng của Mobifone vào thời gian bất kỳ trong ngày, và chỉ duy nhất ngày thứ 6 hàng tuần các ngày 7, 14, 21, 28/04/2017 .

- Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard.

Lưu ý: Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ, nạp thẻ càng lớn nhận tiền khuyến mãi càng lớn. Chỉ được hưởng khuyến mãi 50%giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ tại các đại lý/cửa hàng của Mobifone.

Khi Nạp thẻ, Mua thẻ điện thoại trên Vienthong.com.vn khách hàng vừa được hưởng CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 4.5% vừa được hưởng Khuyến mãi của nhà mạng Mobifone.

Mobifone khuyến mãi tháng 4/2017 tặng 50% thẻ nạp thứ 6 hàng tuần

Mobifone khuyến mãi tháng 4/2017 tặng 50% thẻ nạp thứ 6 hàng tuần

Với những thông tin trên đây, hy vọng các thuê bao Mobifone sẽ sắp xếp kế hoạch công việc để đặt chân đến các điểm đại lý và cửa hàng Mobifone trên toàn quốc, nạp thẻ để nhận 50% giá trị thẻ nạp, vivu làm những điều mà mình thích nhé!

Tin liên quan

Liên kết hay