Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Hướng dẫn cách khôi phục, lấy lại ảnh đã xóa trên điện thoại Oppo

Thứ hai, 2018-10-08 17:00:30
Nếu bạn chưa biết làm sao để khôi phục hình ảnh bị xóa trên Oppo thì hãy xem ngay hướng dẫn cách khôi phục ảnh, lấy lại ảnh đã xóa trên điện thoại Oppo sau đây

Làm thế nào để có thể khôi phục ảnh đã xóa trên Oppo là câu hỏi được rất nhiều tín đồ công nghệ quan tâm hiện nay. Nếu như bạn chưa biết cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Oppo như thế nào thì hãy xem ngay hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa trên Oppo trong bài viết dưới đây của chuyên trang Nạp tiền online Vienthong nhé!

Trong bai viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách khôi phục ảnh Oppo đơn giản, nhanh chóng nhất trên một số model smartphone Oppo thông dụng nhất hiện nay là Oppo F1S, Oppo Neo 7, Oppo Neo 9, Oppo Neo 5… Bạn hãy cùng theo dõi bài viết để biết cách khôi phục ảnh đã bị xóa trên máy điện thoại Oppo như thế nào nhé!

Cách lấy lại ảnh trên điện thoại Oppo F1S

Cách lấy lại ảnh trên điện thoại Oppo F1S

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Oppo F1S

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách khôi phục ảnh đã xóa trên Oppo f1 plus, Oppo f1s mà các bạn có thể tham khảo nếu chưa biết cách lấy lại ảnh đã xóa trên Oppo f1s, Oppo f1 plus như thế nào:

- Bước 1: Để khôi phục ảnh Oppo f1s, bạn có thể sử dụng ứng dụng Google Photo. Bạn mở ứng dụng này lên

- Bước 2: Chọn vào icon 3 dấu gạch ngang ở góc trái phía trên màn hình

- Bước 3: Chọn vào Thùng rác rồi chọn vào hình ảnh bạn muốn khôi phục. Nhấn giữ ảnh đó rồi chọn Khôi phục là xong.

Như các bạn có thể thấy, cách khôi phục ảnh Oppo f1s rất đơn giản, nhanh chóng. Do đó, nếu gặp phải tình huống lỡ tay xóa mất ảnh trên Oppo f1s, bạn hãy khôi phục ảnh đã xóa trên Oppo f1s theo cách mà chuyên trang Nạp tiền điện thoại Vienthong đã giới thiệu này nhé!

Cách lấy lại ảnh đã xóa trên Oppo Neo 9 (Oppo A37)

Oppo Neo 9 (Oppo A37) là một trong những mẫu smartphone được rất nhiều người Việt yêu thích và ưa chuộng. Trong quá trình sử dụng Oppo Neo 9, vì nhiều lý do, mà bạn cần khôi phục lại các bức ảnh đã xóa trên máy nhưng lại không biết cách lấy lại ảnh đã xóa trên Oppo Neo 9, khôi phục ảnh trên Oppo a37 như thế nào. Dưới đây là hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa trên Oppo Neo 9, cách lấy lại ảnh đã xóa trên Oppo a37 mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi cần:

- Bước 1: Mở ứng dụng Ảnh (Google Photo) lên

- Bước 2: Nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái phía trên màn hình

- Bước 3: Chọn vào Thùng rác - nơi chứa các ảnh bạn đã xóa

- Bước 4: Nhấn giữ ảnh bạn muốn lấy lại và chọn Khôi phục là xong.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Google Photo để khôi phục hình ảnh bị xóa trên Oppo Neo 9 (Oppo a37) mà các bạn có thể tham khảo và sp dụng khi cần khôi phục ảnh đã xóa ở Oppo mà chưa biết cách khôi phục ảnh của Oppo ra sao. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Oppo Neo 9

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Oppo Neo 9

Cách lấy lại ảnh đã xóa trên điện thoại Oppo Neo 7

Nếu bạn chưa biết cách lấy lại ảnh đã xóa trên Oppo Neo 7 như thế nào thì hướng dẫn chi tiết cách khôi phục ảnh trên Oppo Neo 7 dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích mà bạn không thể bỏ qua khi cần khôi phục ảnh đã xóa trên Oppo Neo 7. Hãy cùng theo dõi xem cách khôi phục ảnh trên Oppo Neo 7 như thế nào bạn nhé!

- Bước 1: Để khôi phục ảnh cho Oppo Neo 7, trước hết bạn cần tải và cài đặt ứng dụng DiskDigger Photo Recovery cho máy

- Bước 2: Bạn mở ứng dụng này lên rồi chọn START BASIC PHOTO SCAN

- Bước 3: Sau khi máy quét các ảnh đã xóa, chọn ảnh muốn khôi phục rồi nhấn chọn RECOVER

- Bước 4: Bạn nhấn chọn mục Save the file ... rồi chọn vào dấu 3 chấm

- Bước 5: Bạn nhấn chọn mục Hiển thị thẻ SD rồi chọn dấu 3 gạch

- Bước 6: Bạn chọn bộ nhớ bạn muốn lưu rồi chọn thư mục, nhấn Chọn và đợi máy khôi phục ảnh là xong.

Với cách lấy lại hình ảnh đã xóa trên Oppo bằng ứng dụng DiskDigger Photo Recovery, bạn không chỉ có thể khôi phục hình ảnh trên Oppo Neo 7 mà còn có thể khôi phục lại ảnh đã xóa trên Oppo F5, Oppo Neo 3, Oppo R7S, Oppo R7… cũng rất nhanh chóng, đơn giản.

Cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên Oppo Neo 5

Cách khôi phục ảnh trên Oppo Neo 5 cũng tương tự như cách lấy lại ảnh đã xóa trên Oppo Neo 7. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng ứng dụng DiskDigger Photo Recovery để khôi phục ảnh đã xóa trên Oppo Neo 5.

Theo đó, bạn chỉ cần tải ứng dụng DiskDigger Photo Recovery về điện thoại di động của mình, bật chế độ Start Basic Photo Scan lên rồi nhấn vào Recover để khôi phục ảnh đã xóa. Tiếp đó, bạn nhấn chọn bộ nhớ muốn lưu lại ảnh sau khi khôi phục là đã hoàn thành xong cách lấy lại ảnh đã xóa trên Oppo Neo 5 rồi đấy!

Cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên Oppo mirror 5 cũng tương tự như vậy. Bạn có thể khôi phục ảnh đã xóa trên Oppo mirror 5 bằng ứng dụng DiskDigger Photo Recovery rất đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây là các thông tin hướng dẫn cách khôi phục lại ảnh đã xóa trên máy điện thoại Oppo mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng khi chưa biết cách khôi phục ảnh ở máy Oppo do lỡ tay xóa mất như thế nào.

Chúc các bạn thực hiện thành công cách khôi phục ảnh đã xóa ở Oppo nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải, download hình nền, Wallpaper trên iOS 12

Tin liên quan

Liên kết hay