Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Hướng dẫn cách kết nối mạng 4G Viettel trên iPad nhanh chóng nhất

Thứ tư, 2016-08-10 14:45:15
Hướng dẫn chi tiết về toàn bộ các cách kết nối mạng 4G Viettel trên iPad, giúp người dùng thao tác nhanh chóng để truy cập Internet tốc độ cao.

Nhằm đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng Internet hiện nay, nhà mạng Viettel đã không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ 4G trên nhiều thiết bị di động khác nhau, trong đó iPad  cũng là một thiết bị di động được nhà mạng Viettel khá chú trọng để người dùng thỏa sức lướt web, xem phim, nạp tiền Viettel online trên các website một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

 Hướng dẫn cách kết nối mạng 4G Viettel trên Ipad giúp các thuê bao Viettel có thể lướt web với tốc độ cao nhất tại khu vực mà nhà mạng thử nghiệm công nghệ kết nối mạng không dây thế hệ thứ 4 này. So với các dòng điên thoại, Tablet đang chạy hệ điều hành Android thì chiếc iPad chạy hệ điều hành IOS cũng có một số yêu cầu nhất định. Sau đây là cách mở kết nối 4G trên iPad cực đơn giản cho người sử dụng muốn truy cập Internet tốc độ cao nhé!

Hướng dẫn cách kết nối mạng 4G Viettel trên iPad

Hướng dẫn cách kết nối mạng 4G Viettel trên iPad

Điều kiện để kết nối 4G Viettel cho iPad:

Để sử dụng được mạng 4G Viettel thì chủ thuê bao cần phải chuyển đổi từ sim di động đang sử dụng sang sim 4G Viettel.

- Địa điểm đổi sim 4G Viettel: Các trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel trên toàn quốc.

- Điều kiện để chuyển sim: Thuê bao đang sử dụng đã đăng ký các gói cước 3G của Viettel và đang nằm trong vùng phủ sóng của mạng 4G Viettel.

- Thủ tục: Trước khi đi mang theo giấy chứng minh thư chính chủ còn hạn sử dụng.

- Cước phí làm sim: 25.000đ/ sim tương đương với cước phí đổi sim thông thường khác của Viettel.

Xem thêm cách mua thẻ điện thoại Viettel trên website Vienthong nhanh chóng và nhận được chiết khấu cao từ nhà mạng Viettel nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách kết nối mạng 4G trên iPad

Bảng thông tin cập nhật trên iPad

Bảng thông tin cập nhật trên iPad

Muốn chiếc iPad của bạn kết nối mạng 4G để truy cập Internet tốc độ cao thì bạn cần thực hiện một số bước sau đây:

– Bước 1: Thiết bị của bạn phải được cập nhật phiên bản iOS 9.3 bằng cách vào phần Cài đặt (Settings) trong điện thoại, đi tới mục cài đặt chung (General), bạn sẽ thấy có một mục cài đặt phần mềm (Software Update), chọn nó và tiến hành update phiên bản mới nhé!

– Bước 2: Phải kiểm tra lại lần nữa xem thiết bị đã nhận hỗ trợ sóng 4G Viettel hay chưa bằng cách cập nhật Nhà cung cấp (Carrier). Để kiểm tra bạn thực hiện thao các thao tác sau và mục cài đặt (Settings) tiếp đến chọn mục cài đặt chung (General)  xem ở mục Giới thiệu (About). Sau đó Kiểm tra nhà cung cấp (Carrier), nếu có tên là Viettel 24.1 thì máy của bạn đã  được hỗ trợ 4G của Viettel.

– Bước 3: Để sử dụng Internet tốc độ cao để truy cập mạng bạn chỉ cần bật kết nối 4G trên iPad là xong.

Trên đây là phần hướng dẫn cách kết nối mạng 4G Viettel cho iPad, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp người dùng nhanh chóng cài đặt 4G cho chiếc iPad của bạn để tha hồ lướt web, xem phim… với công nghệ 4G tân tiến nhất hiện nay nhé!

Xem thêm: Top 4 Smartphone kết nối 4G LTE nhanh nhất ở Việt Nam

Liên kết hay