Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Giá iPhone 6S bản khóa mạng giảm sâu bất ngờ

Thứ sáu, 2015-10-16 10:25:15
Giá iPhone 6S bản khóa mạng giảm sâu bất ngờ tới 2,5 triệu chỉ sau 2 tuần về nước, đây mà mức giá lý tưởng để người dùng rinh về táo 6S

Chỉ sau hơn 2 tuần kể từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, giá bán iPhone 6S bản khóa mạng đã giảm mạnh, từ mức 16,5 triệu đồng xuống còn khoảng 14,2 - 14,5 triệu đồng cho bản 16 GB. Các bản 64 và 128 GB có mức chênh lần lượt 1 và 2 triệu đồng. Nạp tiền điện thoại online cho iPhone, hưởng ngay khuyến mãi chiết khấu 5% mệnh giá thẻ trên website Vienthong.

iphone 6S ban khoa mang

Giá iPhone 6S bản khóa mạng giảm sâu bất ngờ

Việc iPhone 6S khóa mạng giảm giá mạnh nằm trong dự đoán của nhiều người. Bản thân giá iPhone 6S quốc tế cũng liên tục giảm trong thời gian qua. Do đó, bản khóa mạng buộc phải giảm theo.

Ngoài ra, lượng máy khóa mạng về nước gần đây cũng nhiều hơn hẳn. Cạnh tranh lớn, nhu cầu của người mua chưa cao nên giá giảm là điều tất yếu.

Hiện tại, iPhone 6S khóa mạng chưa phổ biến tại các cửa hàng lớn. Người mua chỉ có thể tìm đến một vài đơn vị kinh doanh nhỏ, mối buôn iPhone lock quen hoặc mua lại từ cá nhân trên các trang rao vặt. Người dùng cũng có thể mua thẻ card điện thoại online để nạp cho iPhone 6S lock với mức chiết khấu hấp dẫn 5%, mua card Vinaphone 100K giá chỉ còn 95K

iphone 6S ban lock

iPhone 6S bản lock giảm xuống còn khoảng 14,2 - 14,5 triệu

Theo một chủ cửa hàng di động tại Cầu Giấy, Hà Nội, phản ứng của khách với iPhone 6S khóa mạng hiện vẫn dè dặt, khách hỏi thăm nhiều hơn so với người có nhu cầu mua thực sự. Anh này cho hay, khách vẫn có xu hướng đợi máy giảm giá thêm. Việc công cụ jailbreak cho iOS 9 vừa được phát hành có thể là tin vui đối với giới buôn iPhone khóa mạng. Có thể trong tương lai gần, sức bán các mẫu iPhone 6S khóa mạng sẽ tốt dần lên.

>> Xem thêm: Nên chọn Surface Book hay MacBook Pro 2015 cho dân design?Những mẹo hay khi dùng Samsung Galaxy S6 Edge Plus

Trong khi iPhone 6S khóa mạng về nước khá nhiều thì 6S Plus khóa mạng lại khá hạn chế. Theo một số nguồn tin, sự khan hiếm này là do bản thân chiếc iPhone 6S Plus gặp tình trạng khan hàng tại nhiều thị trường, trong đó có Nhật Bản. Do đó, máy khóa mạng đưa về nước rất ít. Bên cạnh đó, giá bán của máy cao có thể khiến người dùng chùn tay hơn, hoặc cân nhắc chọn bản quốc tế.

Trong khi sức tiêu thụ của iPhone 6S khóa mạng chưa cao thì bản 6 lại đang có sức bán tốt. Bản iPhone 6 khóa mạng hiện được bán tại Việt Nam với giá khoảng 9,5 - 10,2 triệu đồng - thấp hơn 4 triệu đồng so với máy quốc tế.

Với nhiều người, iPhone 6 vẫn là model thời thượng, nhất là khi thiết kế của máy gần như tương đồng hoàn toàn so với 6S. 10 triệu so với mức 14 triệu của bản quốc tế là một khoảng cách lớn để người dùng cân nhắc.

Liên kết hay