Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

F@st Mobile - ứng dụng đa di năng trên mobile của Techcombank

Thứ tư, 2015-10-21 15:00:00
Cách nạp tiền điện thoại Techcombank từ ứng dụng đa di năng F@st Mobile trên mobile của ngân hàng Techcombank dùng để thanh toán trực tuyến.

Sau một thời gian triển khai va thu được tín hiệu tốt từ khách hàng, kể từ tháng 10/2015, ngân hàng Techcombank phát triển thêm nhiều tính năng mới trên ứng dụng F@st Mobile nhằm tăng thêm các tiện ích sử dụng cho khách hàng.

>> Xem thêm: Game online Họa Giang Sơn cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vịNhững ứng dụng bảo mật tốt nhất cho smartphone

ung dung F@st Mobile

Ứng dụng F@st Mobile

Các tính năng mới được triển khai như:

- Chuyển tiền liên ngân hàng

- Nạp tiền điện thoại trả trước

-Thanh toán tiền điện thoại trả sau

-Thanh toán cước phí internet ADSL của FPT

- Nạp tiền tài khoản game trực tuyến VTC, thanh toán VTC Pay và cước truyền hình số VTC

-Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng của Techcombank

-Thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines

-Thanh toán tiền điện EVN.

dich vu OTT

Dịch vụ OTT được nhiều người dùng

Đặc biệt, tính năng mới hiện chỉ có tại Techcombank là dịch vụ OTT (over - the - top: Giải pháp cung cấp các nội dung bao gồm âm thanh, hình ảnh, video… cho người sử dụng dựa trên nền tảng internet), gửi tin nhắn miễn phí thông báo biến động số dư tài khoản đến điện thoại di động đã cài đặt ứng dụng F@st Mobile giúp người dùng có thể nạp tiền điện thoại qua mạng Techcombank một cách dễ dàng hơn

Ngoài ra, từ ngày 1/10 - 23/12, khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ này sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn sau

- Miễn phí chuyển tiền giữa các tài khoản Techcombank cho khách hàng đăng ký F@st Mobile.

- 4.000 khách hàng đầu tiên đăng ký và sử dụng F@st Mobile để nạp tiền điện thoại với các thẻ Vinaphone 100K , thẻ Viettel, Mobifone hay các loại mệnh giá khác sẽ được tặng 50.000 đồng giá trị thẻ nạp vào điện thoại.

- Rút thăm trúng thưởng dành cho khách hàng có phát sinh ít nhất 1 giao dịch (làm biến động số dư tài khoản) với các giải thưởng: Một giải Nhất iPhone 6, một giải Nhì 5 triệu đồng và một giải Ba 3 triệu đồng.

Việc bổ sung thêm các tính năng mới trên F@st Moblie là một trong những cải tiến của Techcombank nhằm mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Liên kết hay