Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

VinaPhone triển khai gói cước Nhà báo áp dụng từ ngày 10/06/2015

Thứ sáu, 2015-06-12 09:30:45
Kể từ ngày 10/06/2015 gói cước Nhà báo của Vinaphone sẽ được áp dụng cho tất cả các thuê bao hòa mạng trả sau là Nhà báo (có thẻ Nhà báo) của các cơ quan Báo, Đài trên toàn quốc

VinaPhone vừa chính thức ra mắt gói cước Nhà báo với các mức cước ưu đãi dành cho các Nhà báo (Phóng viên) trên toàn quốc. Thêm một sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu sử dụng di động hằng ngày để phục vụ cho công việc. 

Gói cước Nhà báo được VinaPhone ra mắt với mong muốn gia tăng mối liên hệ gắn bó giữa nhà mạng và các cơ quan báo chí, đồng thời phát triển các thuê bao có nhu cầu liên lạc thường xuyên và lâu dài là các phóng viên (nhà báo). Theo đó, kể từ ngày 10/06/2015 gói cước Nhà báo sẽ được áp dụng cho tất cả các thuê bao hòa mạng trả sau là Nhà báo (có thẻ Nhà báo) của các cơ quan Báo, Đài trên toàn quốc. VinaPhone đưa ra 2 gói cước để các Nhà báo (phóng viên) lựa chọn:

Với Gói nhà báo 1, khách hàng sẽ được giảm 50% cước liên lạc trong nước (Phần cước được giảm trừ là phần cước gọi/SMS phát sinh tới các mạng cố định, di động trong nước có tính cước; Tặng 500MB mỗi tháng trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng (Phần data miễn phí này nếu không sử dụng hết không được bảo lưu sang tháng tiếp theo. Thuê bao đăng ký gói không giới hạn dung lượng (ví dụ : MAX, MAX100…) sẽ không được hưởng ưu đãi này)); Giảm 50% giá gói thoại tích hợp ALO65 & SMART119; Miễn phí cước thuê bao dịch vụ MCA, Ringtunes trong 12 tháng kể từ tháng hòa mạng; Tặng 01 SIM ezCom miễn phí, SIM ezCom này nếu đăng ký tích hợp hòa mạng trả sau cùng hợp đồng với SIM Nhà báo thì sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50% giá gói ezCom đăng ký trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng.

Nếu lựa chọn gói nhà báo 2, khách hàng sẽ được tặng 2.000 phút/tháng cho 12 tháng gọi nội mạng VinaPhone, GPhone, cố định VNPT (Số phút gọi không sử dụng hết trong tháng không được bảo lưu sang tháng tiếp theo, không giới hạn số phút trong mỗi cuộc gọi); Tặng 500MB mỗi tháng trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng (Phần data miễn phí này nếu không sử dụng hết không được bảo lưu sang tháng tiếp theo. Thuê bao đăng ký gói không giới hạn dung lượng (ví dụ : MAX, MAX100…) sẽ không được hưởng ưu đãi này); Giảm 50% giá gói thoại tích hợp ALO135 & SMART199; Miễn phí cước thuê bao dịch vụ MCA, Ringtunes trong 12 tháng kể từ tháng hòa mạng; Tặng 01 SIM ezCom miễn phí, SIM ezCom này nếu đăng ký tích hợp hòa mạng trả sau cùng hợp đồng với SIM Nhà báo thìsẽ được hưởng ưu đãi giảm 50% giá gói ezCom đăng ký trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng.

Mọi ưu đãi của gói Nhà báo chỉ có hiệu lực trong vòng 12 tháng, sau 12 tháng tính từ tháng đăng ký gói cước, thuê bao thực hiện lại các thủ tục đăng ký gói cước với nhà mạng. Việc tặng SIM ezCom chỉ được VinaPhone áp dụng cho chu kỳ đăng ký đầu tiên. Trong trường hợp thuê bao không chủ động đăng ký lại gói cước, thuê bao sẽ được chuyển về gói cước trả sau thông thường và không được hưởng các ưu đãi nêu trên.

Nhanh tay nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoai, mua thẻ game tại website: vienthong.com.vn  để được hưởng chiết khấu theo từng mệnh giá.

Mệnh giá càng cao, chiết khấu càng lớn.

Liên kết hay