Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Vinaphone khuyến mãi tháng 8/2019 - Khuyến mãi vina tặng 20% ngày 30/8

Thứ ba, 2019-08-27 07:50:00
Vinaphone khuyến mãi tháng 8/2019 - Khuyến mãi vina tặng 20% ngày 30 tháng 8. Hướng dẫn cách kiểm tra, đăng ký khuyến mại vinaphone hưởng ngay ưu đãi ngày vàng và tiết kiệm chi phí

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin chi tiết các gói khuyến mại của Vinaphone, chương trình quay thưởng của Vinaphone, mỗi khi bước sang tháng mới, các thuê bao di động Vinaphone trả trước đều muốn biết chương trình khuyến mãi tháng mới là gì. Tháng 8/2019 cũng không phải ngoại lệ.

Nếu như bạn muốn biết tin khuyến mãi Vina tháng 8/2019 triển khai vào thời gian nào, áp dụng trên phạm vi nào, dành cho những thuê bao di động nào, ưu đãi triển khai trong ngày khuyến mại Vina tháng 8/2019 này là bao nhiêu % giá trị thẻ nạp thì hãy dành thời gian theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Trong bài viết này, chuyên trang nạp tiền, mua thẻ online Vienthong chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại nạp thẻ của nhà mạng Vinaphone trong tháng 8/2019. Mời các bạn cùng theo dõi để biết thời gian triển khai, phạm vi, đối tượng áp dụng, nội dung ưu đãi của chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tháng 8 là như thế nào cũng như cách đăng ký, sử dụng và tìm hiểu những quy định áp dụng trong ngày km Vina tháng 8 năm 2019 ra sao nhé!

Chương trình khuyến mãi Vina tháng 8/2019

Dưới đây là những thông tin chi tiết về thời gian khuyến mãi Vina tháng 8/2019, phạm vi áp dụng, đối tượng hưởng khuyến mại mà các bạn có thể tham khảo để biết chương trình Vinaphone khuyến mại nạp thẻ tháng 8 năm 2019 triển khai vào thời gian nào, áp dụng ở những đâu, dành cho những thuê bao di động nào:

- Thời gian triển khai khuyến mãi: NGÀY 30/8/2019 (Thứ 6)

- Phạm vi khuyến mại Vina tháng 8 năm 2019: Toàn quốc

- Đối tượng của chương trình KM Vina tháng 8/2019: Tất cả các khách hàng là thuê bao trả trước mạng Vinaphone.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tặng 20% giá trị ngày Vàng 30/8/2019

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tặng 20% giá trị ngày Vàng 30/8/2019

Ưu đãi áp dụng trong ngày Vinaphone khuyến mãi tháng 8 2019

Rất nhiều thuê bao di động muốn biết ưu đãi mà nhà mạng Vinaphone dành tặng cho thuê bao di động trả trước Mua thẻ điện thoại, nạp tiền trong ngày khuyến mãi Vinaphone tháng 8/2019 như thế nào. Dưới đây là những thông tin chi tiết về ưu đãi áp dụng trong chương trình khuyến mãi Vinaphone tháng 8 năm 2019 mà bạn có thể tham khảo:

- Khi nạp tiền trong ngày khuyến mại Vinaphone tháng 8 năm 2019 thuê bao di động sẽ nhận được 20% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM4.

- Các thuê bao VinaCard, Vina365 nạp tiền vào thời gian Vinaphone khuyến mại sẽ được tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ.

- Ưu đãi 20% giá trị cộng vào tài khoản KM4 được sử dụng cho gọi thoại và nhắn tin SMS liên mạng, không sử dụng cho việc đăng ký dịch vụ 3G, 4G Vinaphone, dịch vụ giá trị gia tăng…

Cách kiểm tra, đăng ký, hủy gói khuyến mãi Vina trong tháng 8/2019

- Theo dõi, xem tin khuyến mãi vinaphone tháng 8/2019 được cập nhật liên tục hàng tuần, hàng tháng tại website của chúng tôi.

- Soạn tin nhắn với cú pháp CTKM gửi đến tổng đài 900 để nhận ngay các chương trình KM vina mới nhất

- Bấm trên bàn phím *091# sau đó bấm phím gọi để nhà mạng gửi tới các lịch khuyến mại vina

- Gọi đến tổng đài 18001091 để được giải đáp các thắc mắc về chương trình khuyến mãi của Vinaphone

Lưu ý cần nhớ trong ngày khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tháng 8/2019

Bên cạnh việc kiểm tra xem thời gian, phạm vi, đối tượng áp dụng của chương trình Vina khuyến mãi tháng 8/2019, các thuê bao di động còn cần chú ý đến cả những quy định áp dụng trong ngày khuyến mãi nạp thẻ tháng 8 của nhà mạng Vinaphone. Dưới đây là một số lưu ý cần nhớ trong ngày khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone thứ Bảy ngày 26/8/2019 mà bạn không nên bỏ qua:

- Chương trình Vina khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% không bắt buộc mệnh giá thẻ cào, số tiền nạp vào tài khoản điện thoại di động cũng như số lần nạp tiền vào điện thoại. Vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá, số tiền cũng như nạp bao nhiêu lần vào tài khoản trong ngày khuyến mãi cũng đều được.

- Chương trình Vinaphone khuyến mãi tháng 8/2019 không giới hạn hình thức nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động. Bạn có thể nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại dạng giấy hoặc nạp tiền Vinaphone online đều được. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì tốt nhất là nên nạp tiền online thay vì nạp tiền bằng thẻ cào.

- Chương trình KM vina tháng 8 năm 2019 chỉ diễn ra trong 1 ngày. Do đó, ngay khi nhận được tin khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone bạn hãy nạp tiền cho điện thoại ngay để tránh bỏ lỡ ưu đãi từ nhà mạng nhé!

Đừng quên khi nạp tiền trực tuyến Vinaphone trên Vienthong.com.vn hoặc mua thẻ điện thoại Vinaphone online vào ngày khuyến mãi Vina tháng 8/2019, bạn sẽ vừa được hưởng CHIẾT KHẤU CỰC HẤP DẪN vừa được hưởng khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp của nhà mạng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tháng 8/2019 mà các thuê bao di động Vinaphone có thể tham khảo để xem khuyến mãi nạp thẻ triển khai vào thời gian nào, ưu đãi áp dụng trong ngày khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone mới nhất tháng 8 này là bao nhiêu % giá trị thẻ nạp cũng như phạm vi, đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ này.

Hi vọng với thông tin chi tiết về lịch khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tháng 8/2019 này, các thuê bao di động Vinaphone trả trước sẽ chủ động được trong việc sử dụng số dư có trong tài khoản điện thoại di động cũng như lựa chọn được mệnh giá thẻ nạp, hình thức nạp tiền vào tài khoản di động sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm Khuyến mãi Viettel tháng 8/2019 - Tra cứu KM Viettel mới nhất ngày 30/8

Liên kết hay