Hotline: 096 294 2556

Cách tra cứu thông tin khuyến mãi Viettel nhanh nhất

Đăng bởi thinnt Thứ tư, 2015-11-18 11:50:30 52852 lượt xem 0 bình luận
Cách tra cứu thông tin khuyến mãi Viettel nhanh nhất chỉ với một tin nhắn gửi đến đầu số 266 phí 100đ/sms
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Nhiều khách hàng sau khi nạp tiền Viettel và đăng ký các gói cước khuyến mãi của nhà mạng này thì sau quá trình sử dụng thường hay thắc mắc về cách tra cứu thông tin khuyến mãi Viettel.

Tham khảo cách mua thẻ điện thoại Viettel online an toàn, giá rẻ nhanh nhất trên website Vienthong.com.vn

Mua thẻ điện thoại Viettel online - Bán card Viettel trực tuyến giá rẻ

Hiểu rõ được điều đó, trong bài viết này, Vienthong sẽ cung cấp và hướng dẫn các bạn cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Viettel.

tra cuu khuyen mai Viettel

Cách tra cứu thông tin khuyến mãi Viettel nhanh nhất

Để các khách hàng của mình nắm bắt những thông tin khuyến mại Viettel cung cấp, Viettel đã đưa vào vận hành đầu số 266, với đầu số này các thuê bao di động trả trước và trả sau có thể tra cứu những chương trình khuyến mại Viettel một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay, Viettel cung cấp tới những khách hàng của mình rất nhiều chương trình khuyến mại, chưa kể đến các ưu đãi riêng cho các thuê bao học sinh – sinh viên, gói cước economy, gói cước tomato… do đó người dùng khó nắm bắt được cụ thể, dễ hiểu các chương trình khuyến mại.

Đầu số 266 được Viettel cho ra đời nhằm giúp những khách hàng xem thông tin khuyến mãi Viettel nhanh nhất, dễ dàng nhất để kịp thời hưởng khuyến mãi khi nạp thẻ card có giá trị như Card Viettel 300K

kiem tra khuyen mai Viettel

Cách tra cứu thông tin khuyến mãi Viettel nhanh nhất

Từ giờ nếu muốn kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel thì không cần gọi lên tổng đài nữa, thay vào đó bạn chỉ cần soạn tin như sau: KM gửi đến 266, tổng đài sẽ thông báo thuê bao của bạn được hưởng những khuyến mại nào. Cước phí mỗi lần gửi tin nhắn đến đầu số 266 sẽ được tính 100đ/sms.

Như vậy, rất đơn giản chỉ với một tin nhắn KM gửi 266 là bạn đã có thể tra cứu được các chương trình khuyến mãi của Viettel.

Xem thêm: Cách đăng ký và hủy các gói cước khuyến mãi của Viettel

 

Đối tác thẻ

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi