fbads

Mobifone

Đối tác thẻ

Bạn thường bỏ qua những tin nhắn khuyến mãi Mobifone hấp dẫn từ nhà mạng vì cho rằng đó là một tin nhắn rác hoặc tin nhắn quảng cáo, và thời gian gần đây hiện tượng spam tin nhắn đang khiến người dùng không còn hứng thú xem tin nhắn nữa.


Điều này khiến bạn dễ dàng bỏ qua các tin khuyến mãi dịch vụ hay việc khuyến mãi nạp thẻ cào điện thoại cho di dộng trả trước cũng như trả sau.


Đặc biệt là trước sự phát triển của công nghệ, ngày nay các dòng điện thoại thông minh luôn là lựa chọn hang đầu của mỗi người, và việc nhận được những tin khuyến mại về các gói cước đăng ký dịch vụ như 3G,.... sẽ giúp chúng ta tiết kiện được một khoản chi phí khi bạn muốn vào mạng đọc báo, lướt facebook, Zalo,.... mà không có wifi.


Tại website Vienthong.com.vn, chúng tôi cam kết tin khuyến mãi luôn được cập nhật nhanh nhất từ nhà mạng. Hơn nữa tại đây bạn còn có thể mua thẻ Mobifone online mà vẫn nhận được khuyến mai ngay lập tức vào tài khoản điện của mình.


Vienthong.com.vn chuyên trang tin tức cập nhật tin khuyến mãi Mobifone nhanh và chính xác nhất. Hãy truy cập website của chúng tôi để bạn không bỏ qua bất kỳ chương trình khuyến mại Mobifone nào từ nhà mạng Mobifone nhá.

Xem thông tin khi nào chương trình và lịch khuyến mãi Mobifone diễn ra

Mobifone
Chat với chúng tôi