Hotline: 096 294 2556

Sử dụng thẻ ATM Tienphongbank mua thẻ điện thoại online như thế nào?

Thứ hai, 2015-07-13 15:00:45 3060 lượt xem 0 bình luận
Nạp tiền điện thoại qua thẻ TP Bank hay mua thẻ điện thoại online qua thẻ ATM Tienphongbank cần lưu ý những vấn đề trong bài viết đã đề cập để giao dịch an toàn hơn.
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Với nền công nghệ tiên tiến hiện nay đại ngay này, dường như tất cả mọi thứ đều được giao dịch qua hình thức điện tử, từ bán hàng online, cho đến các giao dịch nạp tiền điện thoại, đóng các khoản phí hằng ngày đều thực hiện bằng hình thức online. Trong đó, hình thức nạp tiền điện thoại bằng hình thức online được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Ngân hàng Tienphongbank là một ngân hàng trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Các giao dịch nạp tiền điện thoại qua thẻ TP Bank đều được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho người dùng. 

Ngân hàng Tiên Phong đã phát hành thẻ tiêu dùng nội địa TPBank với các tính năng phục vụ như:

- Chỉ tiêu không cần dùng tiền mặt: Rút tiền ngay tại ATM và thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ trong nước

- Thực hiện đa dạng các giao dịch tại ATM: Rút tiền mặt, chuyển khoản, truy vấn số dư…

- Miễn phí rút tiền tại ATM của ngân hàng TPBank và các ngân hàng trong liên minh Smartling, Banknet, VNBC, miễn phí giao dịch tại hơn 72.000 POS trong liên minh Smartlink

- Rút tiền VND từ tài khoản ngoại tệ

- Nhận và chuyển tiền nhanh chóng với dịch vụ chuyển tiền qua thẻ trong hệ thống liên minh Smartlink

- Hưởng lãi trên số dư trong tài khoản

Một mẫu thẻ ATM của Tienphongbank

Đồng thời khi đăng kí dịch vụ Ebank cho loại thẻ ATM này, khách hàng dễ dàng mua thẻ điện thoại hay nạp tiền điện thoại online cho các thuê bao di động của tất cả các mạng viễn thông ở Việt Nam.

Cách mua thẻ điện thoại online qua thẻ ATM Tienphongbank thực ra ra rất đơn giản mà lại mang đến nhiều giá trị phục vụ thiết thực cho người dùng. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ chủ động với việc nạp tiền cho dế yêu của mình ở mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có mạng internet. Do sử dụng tài khoản ngân hàng để thanh toán nên khách hàng không cần phải giao dịch bằng tiền mặt, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bản thân. Đồng thời, chỉ trong cùng một giao dịch mà khách hàng hoàn toàn có thể mua được nhiều mệnh giá thẻ với số lượng lớn.

mua the viettel 200k online

Cách mua thẻ điện thoại online được sử dụng khá phổ biến

Chẳng hạn, chỉ cần 1 giao dịch mua thẻ điện thoại online, người dùng vừa có thể chọn mua thẻ Viettel 200k, lại có thể chọn tiếp thẻ Viettel 300k, hay các mệnh khác nữa…vv. Các thao tác thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vài phút là khách hàng đã mua thẻ thành công và nhận mã thẻ điện thoại trong tin nhắn hoặc email.

Nhu cầu mua thẻ điện thoại online ngày càng nhiểu, vì vậy, người dùng cũng quan tâm đến vấn đề nạp tiền điện thoại online qua Tienphongbank sao cho hiệu quả nhất? Bởi vậy, khách hàng nên chọn các địa chỉ cung cấp thẻ online có mức chiết khấu cao và liên kết thanh toán với ngân hàng Tiên phong để sử dụng dịch vụ này. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt khác nữa khi tham gia vào hệ thống ngân hàng Tiên Phong Bank.

Đối tác thẻ

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi