fbads

Sử dụng thẻ ATM Tienphongbank mua thẻ điện thoại online như thế nào?

Đăng bởi hoaitt Thứ hai, 2015-07-13 15:00:452199 lượt xem0 bình luận

Khi dùng thẻ ATM TPBank để nạp thẻ điện thoại online hay mua thẻ điện thoại online khách hàng cần lưu ý những vấn đề trong bài viết đề cập.
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Ngân hàng Tiên Phong đã phát hành thẻ tiêu dùng nội địa TPBank với các tính năng phục vụ như:

- Chi tiêu không cần dùng tiền mặt: Rút tiền ngay tại ATM và thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ trong nước

- Thực hiện đa dạng các giao dịch tại ATM: Rút tiền mặt, chuyển khoản, truy vấn số dư…

- Miễn phí rút tiền tại ATM của TPBank và các ngân hàng trong liên minh Smartling, Banknet, VNBC, miễn phí giao dịch tại hơn 72.000 POS trong liên minh Smartlink

- Rút tiền VND từ tài khoản ngoại tệ

- Nhận và chuyển tiền nhanh chóng với dịch vụ chuyển tiền qua thẻ trong hệ thống liên minh Smartlink

- Hưởng lãi trên số dư trong tài khoản

Một mẫu thẻ ATM của Tienphongbank

Đồng thời khi đăng kí dịch vụ Ebank cho loại thẻ ATM này, khách hàng dễ dàng mua thẻ điện thoại hay nạp tiền điện thoại online cho các thuê bao di động của tất cả các mạng viễn thông ở Việt Nam.

Cách mua thẻ điện thoại online qua thẻ ATM Tienphongbank thực ra ra rất đơn giản mà lại mang đến nhiều giá trị phục vụ thiết thực cho người dùng. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ chủ động với việc nạp tiền cho dế yêu của mình ở mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có mạng internet. Do sử dụng tài khoản ngân hàng để thanh toán nên khách hàng không cần phải giao dịch bằng tiền mặt, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bản thân. Đồng thời, chỉ trong cùng một giao dịch mà khách hàng hoàn toàn có thể mua được nhiều mệnh giá thẻ với số lượng lớn.

mua the viettel 200k online

Cách mua thẻ điện thoại online được sử dụng khá phổ biến

Chẳng hạn, chỉ cần 1 giao dịch mua thẻ điện thoại online, người dùng vừa có thể chọn mua thẻ Viettel 200k, lại có thể chọn tiếp thẻ Viettel 300k, hay các mệnh khác nữa…vv. Các thao tác thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vài phút là khách hàng đã mua thẻ thành công và nhận mã thẻ điện thoại trong tin nhắn hoặc email.

Nhu cầu mua thẻ điện thoại online ngày càng nhiểu, vì vậy, người dùng cũng quan tâm đến vấn đề nạp tiền điện thoại online qua Tienphongbank sao cho hiệu quả nhất? Bởi vậy, khách hàng nên chọn các địa chỉ cung cấp thẻ online có mức chiết khấu cao và liên kết thanh toán với ngân hàng Tiên phong để sử dụng dịch vụ này.

Đối tác thẻ

Tin tức về khuyến mại thẻ cào và công nghệ

Tin tức
Chat với chúng tôi