fbads

Nạp tiền online Viettel qua thẻ ATM Vietcombank

Đăng bởi hoaitt Thứ hai, 2015-07-13 14:50:453867 lượt xem0 bình luận

Nạp tiền online Viettel qua thẻ ATM Vietcombank là cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động mạng Viettel bằng thẻ ATM Vietcom và mạng internet.
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Nạp tiền online đã trở thành kênh nạp tiền tiện ích được nhiều người biết đến và sử dụng một cách phổ biến. Mạng internet đã len lỏi vào từng ngõ ngách trên cả thế giới nên con người hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch online một cách dễ dàng.

Khách hàng sử dụng thuê bao điện thoại mạng Viettel có thể sử dụng kênh nạp tiền online Viettel để nạp tiền hoặc mua thẻ điện thoại online với thẻ ATM Conect 24 của ngân hàng Vietcom. Cách nạp tiền điện thoại này hoàn toàn được thực hiện trong môi trườn trực tuyến nghĩa là người dùng cần có mạng internet để thực hiện giao dịch, và điều này là vấn đề đơn giản trong thời đại hiện nay.

the atm vietcombank

Thẻ Conect24 Vietcombank

Thẻ connect 24 của Vietcombank có nhiều chức năng và tiện ích như:

- Thanh toán tại các ĐVCNT

- Rút tiền mặt (VND) từ tài khoản cá nhân tiền VNĐ hoặc USD.

- Kiểm tra số dư tài khoản.

- In sao kê các giao dịch gần nhất.

- Chuyển khoản trong hệ thống Vietcombank

- Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7

- Thanh toán hoá đơn dịch vụ: Điện, Nước, Điện thoại trả trước và cước thuê bao trả sau của Vinaphone, Mobifone, Viettel và EVN, Phí bảo hiểm, Dịch vụ trả tiền trước …

- Một số các dịch vụ khác …

nap tien online Viettel 500k

Giao diện nạp thẻ Viettel 500k online trên vienthong.com.vn

Như vậy, khi cần nạp thẻ Viettel 500k, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng thẻ ATM Conect 24 và thực hiện các giao dịch một cách thuận lợi. Ngoài ra, không chỉ nạp tiền cho Viettel mà khách hàng còn có thể nạp tiền online Vinaphone qua Vietcombank hay bất kì mạng viễn thông nào khác.

Đối tác thẻ

Tin tức về khuyến mại thẻ cào và công nghệ

Tin tức
Chat với chúng tôi