Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Nạp tiền online cho thuê bao của bạn

Thứ sáu, 2015-06-26 16:40:15
Bài viết giới thiệu về dịch vụ nạp tiền online cho thuê bao điện thoại trên vienthong.com.vn

Với thói quen dần thay đổi của người tiêu dùng khi mua các sản phẩm thì mua hàng online như một xu thế tất yếu nó sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Các lợi ích của việc mua hàng online hầu như ai cũng lắm bắt được.

Xem thêm: Nạp tiền điện thoại online qua Tienphongbank sao cho hiệu quả nhất?

Lợi ích về kinh tế hàng online thông thường không mất các chi phí lưu kho, mặt bằng lên chi phí sẽ phải hạ hơn rất nhiều. Hình thức mua thẻ cào online cũng là một ngách nhỏ trong thói quen mua sắm online của người tiêu dùng Việt. Hàng loạt các website giúp bạn nạp tiền online Mobifone, Vinaphone, Viettel ra đời giúp bạn chỉ cần ở nhà với các thao tác đơn giản là đã có thể nạp tiền vào tài khoản.

Nạp tiền online Mobifone

Hình thức nạp tiền online được các nhà phân phối thẻ cào liên kết với các cổng thanh toán lập thành một dịch vụ kép kín quy trình chặt chẽ đảm bảo được quy chuẩn của một giao dịch thương mai online. Về độ tin cậy, tính bảo mật, sự tiện lợi.

Tham khảo trên các website về nạp thẻ tiêu biểu là vienthong.com.vn. Bạn sẽ thấy được sản phẩm của các nhà phân phối thẻ này rất phong phú và đẩy đủ chủng loại mặt hàng cho các dịch vụ thanh toán online tại thị trường Việt Nam hiện tại.

the viettel 500k

Thẻ Viettel 500k

Khi mua hàng trên các site này bạn còn được các kênh thanh toán liên kết chiết khấu với tỷ lệ nhất định giúp cho việc mua sắm của bạn cũng được tiết kiệm một phần nào tiền khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên cũng có một số phí và lệ phí bạn phải chú ý khi thực hiện các giao dịch tại đây.

Các mênh giá thẻ đẩy đủ theo đúng như thẻ giấy với nhà mạng Viettel mệnh giá thẻ từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k hay đến thẻ Viettel 500K đều có cả. Mua càng nhiều số lượng thẻ càng lớn bạn sẽ được nhà phân phối triết khấu nhiều hơn.

Liên kết hay