fbads

Mua card điện thoại mạng Viettel qua Techcombank với thẻ F@st access

Đăng bởi hoaitt Thứ bảy, 2015-09-19 10:35:301570 lượt xem0 bình luận

Thẻ F@st access của Techcombank đã góp mặt vào dịch vụ tiện ích mua card Viettel và các mạng khác bằng kênh online và mang lại nhiều giá trị hữu hiệu thiết thực.
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Thẻ F@st access là dạng thẻ thanh toán nội địa do Techcombank phát hành nghĩa là chủ có thể sử dụng thẻ thực hiện thanh toán ở các điểm chấp nhận thẻ, cổng thanh toán cho phép sử dụng thẻ và trong phạm vi nội địa quốc gia Việt Nam. Một trong những tiện ích phục vụ là chủ thẻ có thể sử dụng thẻ để mua Card Viettel online từ mệnh giá 10k đến Card Viettel 500K.

Để sở hữu loại sản phẩm này, người dùng có các cách đăng kí mở thẻ  như sau:

Cách 1: Nộp đơn trực tiếp tại chi nhánh/PGD của Techcombank
Cách 2: Đăng ký online (Chuyên viên của Techcombank sẽ liên hệ với bạn để tư vấn các thông tin cần thiết).
Cách 3: Đăng ký qua dịch vụ F@st i-bank (nếu bạn đã sử dụng dịch vụ F@st i-bank của Techcombank).

Giao diện đăng kí mở thẻ trực tuyến trên website của Techcombank

Sau khi đã sở hữu thẻ F@st access, người dùng có thể thực hiện giao dịch mua card Viettel trên các website cung cáp dịch vụ bán thẻ điện thoại online. Người dùng cần tạo các đơn hàng tương ứng với nhu cầu của mình. Nếu cần thông tin mã thẻ/ seri thì khách hàng chọn mục Mua thẻ cào, còn có nhu cầu nạp tiền thì nên chọn mục Nạp tiền. Việc chọn lựa đúng các chức năng sẽ giúp khách hàng nhận được những kết quả tiện ích nhất.

Thông tin đơn hàng bao gồm số điện thoại hoặc email, mệnh giá thẻ (có thể là Card Viettel 200K, 100K hay 10k đều được) và số lượng. Ngay sau khi xác nhận đơn hàng, người dùng sẽ được hệ thống hiển thị các phương thức thanh toán. Ở đây, khách hàng chọn thanh toán qua thẻ F@st access của Techcombank và được chuyển đến giao diện thanh toán qua thẻ này.

Cổng thanh toán trực tuyến Smartlink

Với hình thức thanh toán này, khách hàng cần cung cấp thông tin thẻ ATM gồm tên chủ thẻ, số thẻ và ngày tháng phát hành thẻ. Thông thường các thông tin này sẽ được yêu cầu nhập lên các cổng thanh toán Smartlink. Banknet…vv để kiểm tra xem thẻ của bạn có đủ điều kiện thanh toán hay không. Nếu đủ điều kiện, hệ thống sẽ kết nối với cổng ngân hàng điện tử để khách hàng truy cập và xác nhận thanh toán.

Thời gian giao dịch từ lúc tạo đơn hàng đến lúc thanh toán thành công chỉ mất vài phút và ngay sau đó khách hàng đã nhận được kết quả là các thông tin mã thẻ/ seri thẻ được gửi về tin nhắn điện thoại hoặc email. Cách mua card Viettel online bằng thẻ F@st access của Techcombank thực sự là cách mua tiện lợi và nhanh chóng.

Xem thêm: Mua mã thẻ điện thoại online bằng ví điện tử như thế nào?

Đối tác thẻ

Tin tức về khuyến mại thẻ cào và công nghệ

Tin tức
Chat với chúng tôi