Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Hướng dẫn cách nạp tiền sim 3G Viettel cho iPad nhanh nhất

Thứ bảy, 2016-07-09 19:40:15
Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền cho sim 3G Viettel trên iPad đơn giản, nhanh chóng để bạn có thể tiếp tục truy cập mạng Internet trên iPad, không bị gián đoạn

Sử dụng sim 3G Viettel cho Dcom, Ipad, máy tính bảng… là sự lựa chọn của đông đảo người dùng hiện nay, thay thế cách đăng ký gói cước 3G Viettel cho sim nghe gọi thông thường, để có thể truy cập mạng Internet một cách nhanh chóng, ổn định.

Các sim Viettel 3G này mặc dù không có khả năng nghe gọi, nhưng đều có sẵn dung lượng data trong tài khoản sim giúp người dùng có thể online mọi lúc mọi nơi, phục vụ cho việc online giải trí, kinh doanh trực tuyến hay mua thẻ điện thoại Viettel online… mà không lo bị hết dung lượng data nửa chừng.

Hướng dẫn cách nạp tiền sim 3G Viettel cho iPad nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách nạp tiền sim 3G Viettel cho iPad nhanh chóng nhất

Trong quá trình sử dụng sim viettel 3g dcom, nhất là với những sim data nạp tiền hàng tháng, một vấn đề mà rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay đó chính là làm thế nào để có thể nạp tiền sim 3G Viettel một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất.

Thực tế, bạn có thể áp dụng rất nhiều cách nạp tiền cho sim data Viettel trên iPad. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 3 cách nạp tiền cho sim Viettel Dcom 3G rất đơn giản mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn cách phù hợp nhất với mình để tiến hành nạp tiền vào sim.

1. Nạp tiền sim 3G Viettel online trên Vienthong.com.vn

Một cách nạp tiền cho sim 3G Viettel mà bạn có thể áp dụng đó là sử dụng kênh nạp tiền online trên website Vienthong.com.vn. Với cách nạp tiền này, bạn chỉ cần nhập số điện thoại có ghi trên phần card của sim vào phần số điện thoại, sau đó, lựa chọn số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản sim của mình và thanh toán giao dịch bằng thẻ ATM, thẻ VISA, hoặc ví điện tử của bạn là được.

Nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad rất đơn giản qua kênh online

Nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad rất đơn giản qua kênh online

Sau khi kết thúc giao dịch, hệ thống sẽ chuyển trực tiếp số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản sim data của bạn, giúp bạn có thể tiếp tục sử dụng mạng 3GB mà không lo hết dung lượng do không đủ cước phí duy trì dịch vụ nữa.

2. Nạp tiền sim 3G Viettel cho iPad qua tin nhắn SMS

Theo hướng dẫn nạp tiền cho sim 3G Viettel này, bạn chỉ cần tháo sim 3G gắn trong iPad để lắp vào điện thoại, sau đó, soạn tin nhắn theo cú pháp nạp tiền cho điện thoại như thông thường là có thể nạp được tiền cho tài khoản sim data của bạn rất nhanh chóng, thực hiện đơn giản.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, sim 3G thường được cắt sim theo đúng chuẩn cho từng loại máy, vì vậy, bạn cần sử dụng điện thoại có khay sim phù hợp với kích thước của sim 3G Viettel thì mới có thể lắp vừa và thực hiện cách nạp tiền sim Dcom 3G Viettel này.

3. Cách nạp tiền cho sim 3G Viettel trên iPad qua trang chủ nạp tiền Viettel

Để sử dụng cách nạp tiền vào sim 3G Viettel này, bạn truy cập vào website Naptien.viettel.vn (lưu ý bật 3G để truy cập vào cổng web). Hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại của bạn. Lúc này, bạn chỉ cần click chọn nút Nạp tiền, sau đó tiến hành điền thông tin mã số nạp tiền, số seri thẻ… là bạn đã nạp tiền thành công cho sim data của mình.

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin chi tiết gói cước MIU của Mobifone

Liên kết hay