Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Các loại thẻ thanh toán hỗ trợ nạp tiền online cho thuê bao di động

Thứ tư, 2015-07-29 10:10:30
Nạp tiền online Viettel, Vinaphone, Mobifone bằng cách sử dụng các loại thẻ hỗ trợ thanh toán trực tuyến đang là kênh nạp tiền điện thoại phổ biến hiện nay

Hiện nay, kênh nạp tiền online cho thuê bao di động được thực hiện bằng cách sử dụng internet và thẻ thanh toán hỗ trợ chức năng thanh toán trực tuyến. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán với các loại thẻ khác nhau. Cụ thể, đặc điểm và tính năng thanh toán của các thẻ như sau:

nap tien online bang the debitcard

Một mẫu thẻ Debit Card

- Debit Card (Thẻ ghi nợ): Chức năng chính là thanh toán với số tiền có trong tài khoản của bạn - tức là tài khoản ngân hàng có bao nhiêu thì được thanh toán bấy nhiêu. Để mở đươc thẻ này thì bạn phải mở tài khoản tại ngân hàng và thẻ này liên kết với tài khoản của bạn. Thẻ chủ yếu được dùng để rút tiền và thanh toán mua sắm tại các nơi có máy cà thẻ. Có 2 loại thẻ ghi nợ là thẻ ghi nợ nội địa (chính là thẻ ATM) và thẻ ghi nợ quốc tế (Visa Debit và Master Debit), với thẻ ATM thì bạn chỉ có thể xài trong nước, còn thẻ ghi nợ quốc tế thì bạn có thể dùng được ở nước ngoài. Chẳng hạn, người dùng có thể dùng loại thẻ này để thực hiện giao dịch nạp hoặc mua Card Viettel 500Khay bất kì mệnh giá nào khác.

- Prepaid Card (Thẻ trả trước): Chức năng thanh toán tương tự như Debit card nhưng tiền sẽ tiêu là tiền của thẻ chứ không phải tiền của tài khoản ngân hàng. Thẻ này cũng được dùng để rút tiền và thanh toán. Loại thẻ này ít người dùng!

the creditcard

Một mẫu thẻ Master Card

- Credit Card (Thẻ tín dụng): Chức năng là thanh toán nhưng không cần tiền trong tài khoản ngân hàng mà bạn có thể "chi tiêu trước, trả tiền sau" (trong hạn mức cho phép). Thẻ này chủ yếu dùng để thanh toán mua sắm và ít được dùng để rút tiền mặt.Điều kiện làm thẻ phụ thuộc vào mức lương bạn được công ty trả qua thẻ, thời gian bạn làm việc,... hoặc bạn sẽ được yêu cầu mở sổ tiết kiệm để chứng minh khả năng thanh khoản,...Thẻ này có 1 số loại như Visa và Master Card, JCB,...

Những loại thẻ này đã hỗ trợ đắc lực cho dịch vụ nạp tiền điện thoại online hoặc mua thẻ điện thoại online.

Xem thêm: Dùng thẻ ATM để mua thẻ Viettel online như thế nào?

Liên kết hay