Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

eDoctor: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông minh thời công nghệ

Thứ năm, 2015-11-12 11:35:45
eDoctor: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông minh thời công nghệ, dễ dàng kết nối bác sĩ chuyên môn mọi lúc mọi nơi.

Nhằm mang đến sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, một ứng dụng mới trên smartphone mang tên eDoctor đã ra đời .

eDoctor giúp người dùng dễ dàng theo dõi sức khỏe cá nhân và gia đình hàng giờ, hàng ngày cũng như dễ dàng kết nối với bác sỹ chuyên môn mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng cũng giúp các bác sĩ có nhiều thời gian hơn, linh động hơn về vị trí, qua đó, giảm chi phí tối đa để mọi người đều có thể tiếp cận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Tiện ích eDoctor thật sự hữu ích cho cá nhân và các gia đình, đặc biệt là khi trong nhà có người già và trẻ nhỏ. Để sử dụng dịch vụ, bạn tải ứng dụng về và thường xuyên nạp tiền Viettel, Vinaphone, Mobifone… để duy trì tài khoản là sử dụng được dịch vụ bất cứ khi nào cần.

ung dung edoctor

eDoctor: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông minh thời công nghệ

Trước đây, eDoctor đã từng giới thiệu hệ thống tổng đài thông minh giúp mọi người có thể gọi điện cho bác sỹ 24/7. Dịch vụ này nhận được sự quan tâm đông đảo của người dân Việt Nam và sự ủng hộ nhiệt tình từ giới bác sĩ.  Nhiều thương hiệu lớn của ngành viễn thông như Viettel hay ngành bảo hiểm như eBaoHiem đã chọn eDoctor – Tổng đài thông minh 1900.6115 cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe cá nhân và chuyên sâu cho mọi khách hàng. Để dễ dàng sử dụng dịch vụ, bạn nên duy trì sim mạng Viettel và duy trì tài khoản ổn định bằng cách lựa chọn nạp thẻ online vừa dễ dàng, tiện lợi lại được chiết khấu ngay 5%. Nạp thẻ Viettel 300K trên website Vienthong được giảm ngay 15K.

ung dung eDoctor

eDoctor dễ dàng kết nối bác sĩ chuyên môn mọi lúc mọi nơi

Ngoài tính năng chính là hỏi đáp với bác sỹ có chuyên môn cao đang làm việc tại các thành phố lớn như Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, ứng dụng eDoctor còn có thể tự động nhắc nhở người dùng tuân thủ tư vấn của bác sĩ như tăng cường hoạt động thể chất, bổ sung dinh dưỡng hợp lý... hoặc cảnh báo người dùng trước những bệnh theo mùa hay phòng tránh dịch và cung cấp những thông tin y tế đáng tin cậy.

Ứng dụng còn nhiều tính năng quan trọng khác như tra cứu thuốc, tìm phòng khám gần nhất... nhằm tạo thuận lợi tối đa cho người dùng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Ứng dụng eDoctor được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên App Store, Google Play và Windows Phone.

>> Xem thêm: Amusic: Cổng âm nhạc đặc biệt của Mobifone dành cho giới trẻ

 

Liên kết hay