Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Cơ hội thử nghiệm tựa game Devilian đang mê mẩn game thủ Việt

Thứ sáu, 2015-10-23 15:40:30
Cơ hội thử nghiệm tựa game Devilian đang mê mẩn game thủ Việt sẽ diễn ra hết ngày 26/10. Nhanh tay xem ngay nào

Cơ hội trải nghiệm bản closed beta của tựa game hấp dẫn Devilian dành cho các game thủ Việt sẽ diễn ra từ 22/10-26/10

Theo đó, game thủ sẽ không cần invite code nữa mà có thể tham gia dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện tại những người quan tâm có thể đăng ký tài khoản và tham gia thưởng thức game Devilian. Hãy nạp thẻ game, nạp tiền điện thoại giá trị để tham gia cùng cộng đồng game Devilian

game Devilian

Game Devilian mở thử nghiệm từ 22/10-26/10

Nếu như bạn chưa biết về Devilian thì: Ngoài việc sở hữu nền đồ họa cùng cơ chế điều khiển, chiến đấu giống như Diablo III, các map phụ bản (dungeons) của game cũng được thiết kế đặc sắc bao gồm bẫy và các con Boss khổng lồ. Ngoài ra, một điểm đáng chú ý hơn là game sẽ học tập Guild Wars 2 để đưa vào các sự kiện, tính năng cộng đồng tương tự. Tham gia vào các sự kiện lớn trong game, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những giải thưởng lớn, trong đó có cả thẻ Vinaphone 100K hay thẻ Viettel, Mobfione và các thẻ game giá trị.

Bản close beta game Devilian

Bản close beta game Devilian

Là một tựa game khóa góc nhìn, Devilian cung cấp một khung hình tương đối to, giúp người chơi có thể dễ dàng bao quát khung cảnh. Một điểm cộng khác của Devilian chính là việc kể cả khi có nhiều quái vật, NPC... tụ tập tại một điểm, người chơi cũng không bị rối mắt.

Như đã nói ở trên, cơ chế điều khiển và gameplay của Devilian khá giống với Diablo III. Người chơi có thể điều khiển nhân vật di chuyển bằng chuột phải hay bằng các phím ASWD, đồng thời tung skill bằng hot key.

Điểm khác biệt duy nhất trong cơ chế điều khiển của Devilian so với Diablo III là việc không cho phép người chơi đặt thêm 2 skill cho 2 phím chuột trái và phải, thay vào đó, người chơi chỉ có thể tung ra skill bằng các phím hot key.

>> Xem thêm: Điểm khác biệt giữa game “cày cuốc” và game giải trí

Liên kết hay