Hotline: 096 294 2556

Khuyến mãi Viettel tháng 7/2017 tặng 50% thẻ nạp

Thứ hai, 2017-07-31 10:50:00 55 lượt xem 0 bình luận
Chương trình khuyến mãi Viettel tháng 7/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp sẽ mang lại cho bạn cơ hội nâng cao tài khoản với mức cước tiết kiệm nhất.
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Khuyến mãi Viettel tháng 7/2017 tặng 50% giá trị thẻnạp là tin vui mà nhà mạng dành cho các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động.

Nếu bạn đã sử dụng hết số tiền trong tài khoản điện thoại khi nạp ở chương trình khuyến mãi trước của Viettel thì với chương trình khuyến mãi của Viettel trong tháng 7/2017 sẽ là cơ hội tốt nhất để bạn có thể nạp và tích lũy thêm năng lượng cho dế yêu của mình với mức chi phí bỏ ra vô cùng tiết kiệm.

Với chương trình khuyến mãi Viettel tháng 7/2017 sẽ giúp cho dế yêu của bạn có được nguồn năng lượng cần thiết để có thể phục vụ nhu cầu gọi thoai, nhắn tin với bạn bè người thân của mình một cách thoải mái nhất, hay sử dụng để đăng ký các gói cước 3G giúp lướt web thoải mái với chi phí cực kỳ rẻ.

Chi tiết chương trình khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp

Tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi, tài khoản điện thoại của bạn sẽ nhanh chóng được phục hồi chỉ sau ít phút bạn nạp thẻ. Với ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp thì dù tài khoản của bạn có cạn kiệt gần như bằng 0 thì cũng sẽ dễ dàng nhanh chóng phục hồi năng lượng.

Thời gian diễn ra khuyến mãi: Đang cập nhật

Đối tượng hưởng khuyến mãi: Là các thuê bao trả trước của Viettel đang hoạt động hai chiều, một chiều hoặc tạm khóa nhưng vẫn còn trong thời gian giữ số.

Chương trình khuyến mãi Viettel tháng 7/2017 không  áp dụng cho các thuê bao đang sử dụng gói cước di động trả trước bao gồm Tourist, KID, CN, AN, Vtracking.

Mức ưu đãi: Cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp

Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn, áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành.

Khuyến mãi Viettel tháng 7/2017 tặng 50% thẻ nạp

Khuyến mãi Viettel tháng 7/2017 tặng 50% thẻ nạp

Nội dung khuyến mãi Viettel tháng 7/2017

Khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá các thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi được áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày. Cụ thể:

Với thuê bao gói cước SV960, Toms, Tom690

Được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Tài khoản khuyến mãi này được sử dụng cho việc gọi điện, nhắn tin nội mạng Viettel.

Với thuê bao sử dụng Homephone và các thuê bao di động trả trước còn lại:

Được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Tài khoản khuyến mãi này được sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng trongnước.

Tài khoản khuyến mãi cộng trong ngày vàng khuýen mãi  không bị giới hạn về ngày dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nạp tiền để có tài khoản khủng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mình.

Sau khi bạn thao tác nạp tiền thành công, nếu muốn kiểm tra lại số tiền trong tài khoản thì bạn có thể thao tác thực hiện *101#OK để tra cứu tài khoản chính và *102#OK để kiểm tra tài khoản phụ.

Với chương trình khuyến mãi Viettel tháng 7/2017 lần này sẽ giúp bạn tích lũy được một tài khoản khủng với chi phí tiét kiệm nhất để bạn có thể duy trì được tài khoản trong thời gian dài nhất.  Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có thể sở hữu được một tài khoản khủng sau ngày khuyến mãi.

Đối tác thẻ

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi