Hotline: 096 294 2556

Khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017 tặng 50% thẻ nạp

Thứ hai, 2017-07-31 09:45:15 22 lượt xem 0 bình luận
Khuyến mãi Mofone tháng 7/2017 dành cho thuê bao trả trước được tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày diễn ra khuyến mãi.
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho các thuê bao nạp tiền trong ngày vàng khuyếnmãi sẽ là cơ hội để bạn có thể nạp thêm năng lượng cho thuê bao của mình sau những ngày dài chờ khuyến mãi. Chương trình khuyến mãi hứa hẹn sẽ mang đến may mắn và sung túc cho khách hàng trong tháng 7 này.

Khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017 dành tặng cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều, bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều nhưng vẫn đang trong thời gian giữ số.

Chỉ cần bạn tiến hành nạp tiền trong ngày khuyến mãi là sẽ được ưu đãi tặng thêm 505 giá trị thẻ nạp vào tài khoản để có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của Mobifone trong tháng phục vụ nhu cầu gọi thoại, nhắn tin thả ga hay đăng ký các gói cước 3G Mobifone để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vậy bạn đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017 này nhé.

Thông tin chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017 tặng 50% thẻ nạp

Thông tin về chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017 chắc hẳn sẽ mang lại niềm vui bất ngờ, nhất là với những khách hàng đang cạn kiệt tài khoản cần khôi phục dể có thể duy trì các hoạt động trên điện thoai di động.

Thời gian nạp thẻ trong ngày khuyến mãi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tới 50% chi phí so với nạp thẻ vào các ngày thông thường nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

Thời gian diễn ra khuyến mãi: Đang cập nhật.

Hình thức khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của Mobifone đang hoạt động hai chiều, bị khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều vẫn còn thời gian giữ số.

Lưu ý: Những thuê bao trả trước Fas Connect và thuê bao trả trước kích hoạt mới đang được hưởng khuyến mãi 100% giá trị của 5 thẻ nạp đầu tiên sẽ không thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi lần này.

Phạm vi áp dụng: Áp dụng trên toàn quốc.

Nội dung khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017

Khi bạn tham gia nạp thẻ mạng Mobifone tháng 7/2017 sẽ được nhận ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản.Cụ thể:

Được cộng 25% tiền khuyến mãi vào tài khoản  khuyến mãi KM2, dùng để liên lạc nội mạng Mobifone, Vinaphone và cố định VNPT.

Được cộng 25% số tiền khuyến mãi còn lại vào tài khoản khuyến mãi KM3 dùng để gọi đến tất cả các mạng viễn thông trong nước.

Khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017

Khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017

Một số lưu ý khi nạp tiền khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất, vì vậy các thuê bao nên tranh thủ bỏ ra chút thời gian để nạp thẻ đúng trong ngày khuýen mãi mới nhận được ưu đãi cộng 50% giá trị thẻnạp.

Ưu đãi khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp chỉ dùng để gọi thoại, nhắn tin chứ không thể dùng để đăng ký các gói cước 3G của Mobifone. Để đăng ký các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng, bạn có thể dùng số tiền có trong tài khoản chính của mình.

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp là cơ hội dành cho tất cả cả thuê bao trả trước của Mobifone, chương trình không phân biệt về mệnh giá thẻ nạp cũng như số lần nạp thẻ nên bạn hoàn toàn có thể chọ cho mình mệnh giá và số lượng phùhợp với nhu cầu. Chúc các bạn nạp thẻ khuyến mãi Mobifone thành công.

Đối tác thẻ

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi