Hotline: 096 294 2556

Hướng dẫn cách mua thẻ game Vcard bằng SMS sim thuê bao trả sau

Thứ hai, 2017-08-07 16:20:00 4832 lượt xem 0 bình luận
Cách mua thẻ Vcard bằng SMS trả sau như thế nào? Làm thế nào để mua thẻ Vcard bằng tin nhắn sim trả sau? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Có rất nhiều thuê bao di động quan tâm đến cách mua thẻ Vcard bằng sim trả sau như thế nào nhanh chóng, đơn giản nhất để có được mã nạp tiền thẻ Vcard nạp tiền vào tài khoản game Tứ Quý K, game 23ZDO, game Tip.Club... rồi đổi ra Kim Cương, Sò, hay các loại tiền “ảo” theo quy định của từng thể loại game… để mua vật phẩm, mua VIP, đặt cược trong tựa game mình chơi.

Hướng dẫn cách mua thẻ Vcard bằng sim trả sau

Hướng dẫn cách mua thẻ Vcard bằng sim trả sau

Vậy cách mua thẻ Vcard bằng sim trả sau như thế nào, có giống cách Mua thẻ game online hay không? Nếu đây cũng là những vấn đề bạn quan tâm thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi!

Cách mua mã thẻ game Vcard bằng sim trả sau như thế nào?

Hiện nay, để mua được thẻ Vcard nạp tiền cho tài khoản game của mình, khách hàng có thể thực hiện mua thẻ cào Vcard vật lý dạng giấy tại các điểm bán thẻ game, từ nhân viên bán hàng của Vcard hoặc mua mã thẻ Vcard online trên một số website thương mại điện tử hoặc nhắn tin SMS gửi đến tổng đài nhà mạng.

Trong số các cách mua thẻ Vcard đã giới thiệu trên đây, mua thẻ Vcard bằng tin nhắn SMS gửi tổng đài nhà mạng là cách được nhiều người áp dụng nhất vì có thể lựa chọn mua thẻ Vcard có mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và sử dụng số dư trong tài khoản gốc của mình để thanh toán cho giao dịch mà không cần phải đi ra ngoài, đến tận địa chỉ bán thẻ game như cách Mua thẻ điện thoại truyền thống.

Tuy nhiên, hiện tại, chỉ mới có nhà mạng Viettel cung cấp hình thức mua mã thẻ Vcard qua tin nhắn bằng cách soạn tin gửi đến tổng đài Vcard [Mệnh giá] gửi 9150, và chỉ áp dụng cho thuê bao di động hòa mạng trả trước đang hoạt động hai chiều trên mạng Viettel.

Cách mua thẻ Vcard bằng thuê bao trả sau như thế nào?

Cách mua thẻ Vcard bằng thuê bao trả sau như thế nào?

Điều này có nghĩa là, hiện tại chưa có nhà mạng nào cung cấp, hỗ trợ dịch vụ mua thẻ Vcard bằng thuê bao trả sau. Do đó, các thuê bao trả sau chưa thể áp dụng cách mua thẻ Vcard trả sau bằng tin nhắn SMS gửi đến đầu số tổng đài được, mà chỉ có thể áp dụng cách mua thẻ Vcard tại điểm bán thẻ game, giống như cách Mua thẻ điện thoại truyền thống, hoặc mua online tại các website bán thẻ.

Trong trường hợp bạn là thuê bao trả sau mà vẫn muốn mua thẻ Vcard bằng tin nhắn SMS thì chỉ có thể áp dụng 1 cách đó chính là đăng ký hòa mạng trả trước Viettel và sử dụng SIM di động này để mua thẻ Vcard. Tuy nhiên, cách làm này có rất nhiều hạn chế, vì bạn sẽ vừa mất thời gian đi đăng ký hòa mạng, vừa làm bạn phát sinh thêm nhiều chi phí không cần thiết.

Trong khi đó, nếu điện thoại di động của bạn có kết nối 3G, laptop, máy tính bạn có kết nối Internet, và bạn có thẻ ATM đã đăng ký dịch vụ Internetbanking, bạn chỉ cần áp dụng cách mua thẻ Vcard online dưới đây là chỉ 1 phút sau đã có mã thẻ Vcard để nạp vào tài khoản game mà không cần phải đi đâu. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là cách mua thẻ Vcard nào nhé!

Hướng dẫn cách mua thẻ game Vcard tiện lợi nhất hiện nay

Thay vì mua thẻ Vcard sim trả sau chưa được nhà mạng hỗ trợ, bạn có thể sử dụng cách mua mã thẻ Vcard online trên Vienthong.com.vn vô cùng nhanh chóng, tiện lợi, và so với cách mua thẻ Vcard bằng SMS trả sau, bạn còn được chiết khấu 3% trên mỗi mệnh giá thẻ Vcard, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mua thẻ.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ Vcard online mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

- Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website Vienthong.com.vn

- Bước 2: Chọn mục Mua thẻ Vcard trong danh mục THẺ GAME

- Bước 3: Lựa chọn mệnh giá thẻ Vcard bạn muốn mua. Mỗi mệnh giá thẻ cào đã được chiết khấu 3%

- Bước 4: Điền Số lượng thẻ muốn mua, Email nhận mã thẻ, và Ngân hàng thanh toán. Click MUA THẺ

- Bước 5: Sau khi thanh toán thành công giao dịch mua thẻ Vcard online, mã thẻ game sẽ được hệ thống gửi trực tiếp vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.

Những lợi ích bạn nhận được khi mua thẻ Vcard online

- Với cách mua thẻ Vcard online trên Vienthong.com.vn, bạn sẽ không cần phải đi đến cửa hàng bán thẻ game như cách thông thường, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

- Mỗi mệnh giá Vcard online trên Vienthong đều được chiết khấu giảm giá 3%, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mua thẻ so với thẻ cào Vcard dạng giấy truyền thống

- Mọi thuê bao di động trả trước, trả sau, thuộc mọi nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone… đều có thể thực hiện cách mua thẻ Vcard trực tuyến chỉ cần bạn có máy tính, smartphone có kết nối Internet, và thẻ ATM có đăng ký Internetbanking

- Không cần thực hiện giao dịch bằng tiền mặt, tránh các rắc rối phát sinh liên quan đến giao dịch tiền mặt như cách mua thẻ thông thường

- Có thể mua thẻ Vcard online ở mọi thời điểm, mọi nơi 24/7, không bị phụ thuộc vào cửa hàng hay nhân viên bán thẻ Vcard như cách mua thẻ truyền thống

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua mã thẻ Vcard bằng tin nhắn SMS Vinaphone

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi