Hotline: 096 294 2556

Thẻ FPT Gate 10KNạp tiền FPT Gate 10K
Nạp tiền FPT Gate 10K | Chiết khấu: 3%
9.700 vnđ (Chưa bao gồm phí ngân hàng)
 

Các mệnh giá nạp tiền FPT Gate

FPT Gate là loại thẻ do công ty cổ phần FTP phân phối để chơi game và dịch vụ do FPT Online phát hành và một số các game online khác nhận nạp thẻ Gate như Túy Tiêu Dao, Cửu Âm Chân Kinh ...

Cùng tham khảo cách nạp thẻ FPT Gate 10K trên vienthong.com.vn

Bước 01: Truy cập website vienthong.com.vn vào mục ---> Nạp tiền tại khoản game online ---> chọn mục FPT Gate ---> chọn mệnh giá thẻ 10k để nạp thẻ 10k.

Các mệnh giá khác bạn thực hiện chọn tương tự. Bạn có thể chọn được đầy đủ các mệnh giá nạp scoin tại mục thẻ FPT Gate phía trên (vienthong.com.vn vào mục ---> Nạp tiền tại khoản game online ---> chọn mục FPT Gate).

Bước 02:  Điền thông tin tài khoản game bạn muốn nạp, click ok để sang cửa sổ mới.

Bước 03: Điền thông tin Email, và chọn hình thức thanh toán (Thẻ nội địa, thẻ quốc tế, nạp bằng scoin).

 - Nếu bạn chọn thẻ nội địa, tiếp theo cửa sổ hiện ra cho phép bạn chọn ngân hàng để thanh toán.  Bạn sẽ được chuyển tới cổng Payment Gateway. Để thực hiện thanh toán (Cổng thanh toán trực tuyến của các ngân hàng). Việc thanh toán tiếp theo bạn sẽ làm thủ tục như thanh toán khi mua hàng online như bất kỳ dịch vụ bán online nào khác. Bạn đăng nhập tài khoản ngân hàng online, xác nhận thanh toán qua sms để thực hiện việc thanh toán.

- Nếu bạn chọn thẻ quốc tế: Visa, Master, ... thì cửa sổ giao điện hiện ra bạn điền đầy đủ thông tin để thực hiện việc thanh toán.

- Cuối cùng khi bạn chọn hình thức Mua bằng scoin, của sổ hiện ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu của tài khoản chứa scoin dùng để thanh toán, bạn đăng ký tài khoản trên vienthong.com.vn để nạp coin vào để sử dụng dịch vụ.    

Bước 04: Sau khi bạn kết thúc bước ba là bạn đã có tiền trong game (các loại đơn vị tiền khác nhau tùy theo game do nhà phát triển Vinagame phát triển). Bạn thực hiện mở Email của mình ra để lấy thông tin về giao dịch vừa thực hiện.

Xem thêm: THẺ FPT GATE 20K, THẺ FPT GATE 50K, THẺ FPT GATE 100K, THẺ FPT GATE 200K, THẺ FPT GATE 500K, THẺ FPT GATE 1000K, THẺ FPT GATE 2000K, THẺ FPT GATE 5000K.

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi