Hotline: 096 294 2556

Thẻ Zing Me 20KNạp tiền Zing Me 20K
Nạp tiền Zing Me 20K | Chiết khấu: 3%
19.400 vnđ (Chưa bao gồm phí ngân hàng)
 

Các mệnh giá nạp tiền Vinagame (Zing)

Nạp thẻ zing me hiện tại đã được vienthong.com.vn thêm vào danh mục sản phẩm để có thể cung cấp cho khách hàng chơi game zing me. Các bước thao tác để nạp thẻ như nạp thẻ game hay nạp thẻ thông thường khác. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ mail, thông tin tài khoản game hay tài khoản sử dụng dịch vụ của nhà phát triển vinagame. Và bước cuối cùng là thanh toán qua ngân hàng trực tuyến để hoàn tất giao dịch.

Các bước chi tiết xin liệt kê như sau: Cách nạp tiền Vinagame (Zing) nạp thẻ zing me 20K trên vienthong.com.vn

Bước 01: Truy cập website vienthong.com.vn vào mục ---> Nạp tiền tại khoản game online ---> chọn mục Vinagame (Zing) ---> chọn mệnh giá thẻ 20k để nạp thẻ 20k.

Các mệnh giá khác bạn thực hiện chọn tương tự. Bạn có thể chọn được đầy đủ các mệnh giá nạp scoin tại mục thẻ Vinagame (Zing) phía trên (vienthong.com.vn vào mục ---> Nạp tiền tại khoản game online ---> chọn mục Vinagame (Zing)).

Bước 02: Điền thông tin tài khoản game bạn muốn nạp, click ok để sang cửa sổ mới.

Bước 03: Điền thông tin Email, và chọn hình thức thanh toán (Thẻ nội địa, thẻ quốc tế, nạp bằng scoin).

 - Nếu bạn chọn thẻ nội địa, tiếp theo cửa sổ hiện ra cho phép bạn chọn ngân hàng để thanh toán.  Bạn sẽ được chuyển tới cổng Payment Gateway. Để thực hiện thanh toán (Cổng thanh toán trực tuyến của các ngân hàng). Việc thanh toán tiếp theo bạn sẽ làm thủ tục như thanh toán khi mua hàng online như bất kỳ dịch vụ bán online nào khác. Bạn đăng nhập tài khoản ngân hàng online, xác nhận thanh toán qua sms để thực hiện việc thanh toán.

- Nếu bạn chọn thẻ quốc tế: Visa, Master, ... thì cửa sổ giao điện hiện ra bạn điền đầy đủ thông tin để thực hiện việc thanh toán.

- Cuối cùng khi bạn chọn hình thức Mua bằng scoin, của sổ hiện ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu của tài khoản chứa scoin dùng để thanh toán, bạn đăng ký tài khoản trên vienthong.com.vn để nạp coin vào để sử dụng dịch vụ.    

Bước 04: Sau khi bạn kết thúc bước ba là bạn đã có tiền trong game (các loại đơn vị tiền khác nhau tùy theo game do nhà phát triển Vinagame phát triển). Bạn thực hiện mở Email của mình ra để lấy thông tin về giao dịch vừa thực hiện.

Zing Me là mạng xã hội hỗ trợ ngành game lớn nhất Việt Nam. Bắt đầu ra mắt người dùng từ giữa năm 2009 với nhiều tính năng phong phú và nhiều game nổi bật như siêu thị bạn bè, nông trại vui vẻ, ao cá vui vẻ, cuộc chiến đỗ xe, nhà hàng vui vẻ với hơn 1 triệu người dùng/tháng. Ngoài ra còn có nhiều quà tặng hấp dẫn dành tặng cho các game thủ. 

Xem thêm: THẺ ZING ME 10K, THẺ ZING ME 50K, THẺ ZING ME 100K, THẺ ZING ME 200K, THẺ ZING ME 500K

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi