Hotline: 096 294 2556

Thẻ Zing Me 500KThẻ Zing Me 500K
Thẻ Zing Me 500K | Chiết khấu: 3%
485.000 vnđ (Chưa bao gồm phí ngân hàng)
 

Các mệnh giá thẻ Vinagame (Zing) khác

Bắt đầu ra mắt người dùng từ giữa năm 2009 Zing Me chính thức được ra mắt tới người dùng. Sau 7 năm ra mắt khách hàng,hiện tại Zing me đang là mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất. Với nhiều tính năng phong phú và nhiều game nổi bật như siêu thị bạn bè, nông trại vui vẻ, ao cá vui vẻ, cuộc chiến đỗ xe, nhà hàng vui vẻ ...

Nhằm hỗ trợ các game thủ trong việc nạp tiền vào tài khoản game của mình nhanh chóng nhất, vienthong.com.vn đã cung cấp phần mềm hỗ trợ nạp tiền thẻ Zing online khách hàng.Với 4 thao tác cơ bản, tài khoản game của bạn đã được nạp đầy. Cùng tham khảo cách mua thẻ Zing me 500K nhanh nhất trên vienthong.com.vn.

Bước 01: Truy cập website vienthong.com.vn vào mục ---> Mua thẻ game ---> chọn mệnh giá thẻ 100k để nạp thẻ 100k.

Các mệnh giá khác bạn thực hiện chọn tương tự. Bạn có thể chọn được đầy đủ các mệnh giá nạp scoin tại mục thẻ Vinagame (Zing) phía trên (vienthong.com.vn vào mục ---> Mua thẻ game ---> chọn mục Vinagame (Zing).

Bước 02: Điền số lượng thẻ cần mua, click ok để sang cửa sổ mới.

Bước 03: Điền thông tin Email, và chọn hình thức thanh toán (Thẻ nội địa, thẻ quốc tế, nạp bằng scoin).

 - Nếu bạn chọn thẻ nội địa, tiếp theo cửa sổ hiện ra cho phép bạn chọn ngân hàng để thanh toán.  Bạn sẽ được chuyển tới cổng Payment Gateway. Để thực hiện thanh toán (Cổng thanh toán trực tuyến của các ngân hàng). Việc thanh toán tiếp theo bạn sẽ làm thủ tục như thanh toán khi mua hàng online như bất kỳ dịch vụ bán online nào khác. Bạn đăng nhập tài khoản ngân hàng online, xác nhận thanh toán qua sms để thực hiện việc thanh toán.

- Nếu bạn chọn thẻ quốc tế: Visa, Master, ... thì cửa sổ giao điện hiện ra bạn điền đầy đủ thông tin để thực hiện việc thanh toán.

- Cuối cùng khi bạn chọn hình thức Mua bằng scoin, của sổ hiện ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu của tài khoản chứa scoin dùng để thanh toán, bạn đăng ký tài khoản trên vienthong.com.vn để nạp coin vào để sử dụng dịch vụ.    

Bước 04: Sau khi bạn kết thúc bước ba là bạn đã có tiền trong game (các loại đơn vị tiền khác nhau tùy theo game do nhà phát triển Vinagame phát triển). Bạn thực hiện mở Email của mình ra để lấy thông tin về giao dịch vừa thực hiện.

Xem thêm: THẺ ZING ME 10K, THẺ ZING ME 20K, THẺ ZING ME 50K, THẺ ZING ME 100K, THẺ ZING ME 200K, THẺ ZING ME 500K

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi