Hotline: 096 294 2556

Thẻ VTC 500KThẻ VTC 500K
Thẻ VTC 500K | Chiết khấu: 3%
485.000 vnđ (Chưa bao gồm phí ngân hàng)
 

Các mệnh giá thẻ VTC khác

Thẻ VTC là một sản phẩm thẻ game do nhà phát hành game VTC sản xuất và đưa ra thị trường phục vụ các game thủ sử dụng để nạp vcoin cho tài khoản game của mình. Hướng dẫn chi tiết khi nạp thẻ VTC online trên vienthong.com.vn: 

Bước 01: Truy cập website vienthong.com.vn vào mục ---> Mua thẻ game ---> chọn mục thẻ VTC ---> chọn mệnh giá thẻ 500k để nạp thẻ VTC 500K.

Các mệnh giá khác bạn thực hiện chọn tương tự. Bạn có thể chọn được đầy đủ các mệnh giá tại mục thẻ VTC trên vienthong.com.vn (vào mục ---> Mua thẻ game ---> chọn mục VTC).

Bước 02: Điền số lượng thẻ cần mua, click ok để sang cửa sổ mới.

Bước 03: Điền thông tin Email, và chọn hình thức thanh toán (Thẻ nội địa, thẻ quốc tế, nạp bằng scoin).

 - Nếu bạn chọn thẻ nội địa, tiếp theo cửa sổ hiện ra cho phép bạn chọn ngân hàng để thanh toán.  Bạn sẽ được chuyển tới cổng Payment Gateway. Để thực hiện thanh toán (Cổng thanh toán trực tuyến của các ngân hàng). Việc thanh toán tiếp theo bạn sẽ làm thủ tục như thanh toán khi mua hàng online như bất kỳ dịch vụ bán online nào khác. Bạn đăng nhập tài khoản ngân hàng online, xác nhận thanh toán qua sms để thực hiện việc thanh toán.

- Nếu bạn chọn thẻ quốc tế: Visa, Master, ... thì cửa sổ giao điện hiện ra bạn điền đầy đủ thông tin để thực hiện việc thanh toán.

- Cuối cùng khi bạn chọn hình thức Mua bằng scoin, của sổ hiện ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu của tài khoản chứa scoin dùng để thanh toán, bạn đăng ký tài khoản trên vienthong.com.vn để nạp coin vào để sử dụng dịch vụ.    

Bước 04: Sau khi bạn kết thúc bước ba là bạn đã có tiền trong game (các loại đơn vị tiền khác nhau tùy theo game do nhà phát triển) . Bạn thực hiện mở Email của mình ra để lấy thông tin về giao dịch vừa thực hiện.

Xem thêm: THẺ VTC 20K, THẺ VTC 50K, THẺ VTC 100K, THẺ VTC 200K, THẺ VTC 300K, THẺ VTC 500K, THẺ VTC 1 TRIỆU.

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi