Hotline: 096 294 2556

Thẻ Garena (Sò) 200kThẻ Garena (Sò) 200k
Thẻ Garena (Sò) 200k | Chiết khấu: 3%
194.000 vnđ (Chưa bao gồm phí ngân hàng)
 

Các mệnh giá thẻ Garena (Sò) khác

Dịch vụ mua thẻ Garena (Sò) 200K hãy sử dụng dịch vụ tại vienthong.com.vn dịch vụ hoàn hảo tiện ích giúp bạn có được oncash một cách nhanh nhất giá rẻ nhất. Tiện ích dịch vụ này mang lại giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Mua Garena ( Sò) hãy thực hiện theo các bước sau. 

Bước 01: Truy cập website vienthong.com.vn vào mục ---> Mua thẻ game ---> chọn mệnh giá thẻ 200k để nạp thẻ 200k.

Bạn cũng có thể chọn được đầy đủ các mệnh giá nạp Sò tại mục thẻ Garena (Sò) phía trên (vienthong.com.vn vào mục ---> Mua thẻ game ---> chọn mục Garena ( Sò)). 

Bước 02: Cửa sổ nhỏ giúp bạn điền số lượng thẻ cần mua, tiếp theo nút click ok để sang cửa sổ mới và sang bước mới để thực hiện giao dịch.

Bước 03: Nhập thông tin Email mà bạn muốn nhận thông tin chi tiết giao dịch, và chọn hình thức thanh toán bạn mong muốn thực hiện (có 3 sự lựa chọn thanh toán cho bạn Thẻ nội địa, thẻ quốc tế, nạp bằng scoin).

 - Nếu bạn chọn thẻ nội địa, tiếp theo cửa sổ hiện ra cho phép bạn chọn ngân hàng để thanh toán.  Bạn sẽ được chuyển tới cổng Payment Gateway. Để thực hiện thanh toán (Cổng thanh toán trực tuyến của các ngân hàng). Việc thanh toán tiếp theo bạn sẽ làm thủ tục như thanh toán khi mua hàng online như bất kỳ dịch vụ bán online nào khác. Bạn đăng nhập tài khoản ngân hàng online, xác nhận thanh toán qua sms để thực hiện việc thanh toán.

- Nếu bạn chọn thẻ quốc tế: Visa, Master, ... thì cửa sổ giao điện hiện ra bạn điền đầy đủ thông tin để thực hiện việc thanh toán.

- Cuối cùng khi bạn chọn hình thức Mua bằng scoin, của sổ hiện ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu của tài khoản chứa scoin dùng để thanh toán, bạn đăng ký tài khoản trên vienthong.com.vn để nạp coin vào để sử dụng dịch vụ.    

Bước 04: Hoàn tất giao dịch bạn kiểm tra giao dịch của mình ra để lấy thông tin chi tiết về giao dịch vừa thực hiện bằng email đã điền phía trên của mình.

Thông tin hữu ích thêm cho bạn:Thẻ Garena ( Sò) là loại thẻ game dùng để nạp tiền cho các game do Garena Vietnam phát hành như Chiến Cơ Huyền Thoại, DoTA, LMHT….

Thông tin thêm: THẺ GARENA (SÒ) 20K, THẺ GARENA (SÒ) 50K, THẺ GARENA (SÒ) 100K, THẺ GARENA (SÒ) 200K, THẺ GARENA (SÒ) 500K

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi