Hotline: 096 294 2556

Thẻ Garena (Sò) 100kThẻ Garena (Sò) 100k
Thẻ Garena (Sò) 100k | Chiết khấu: 3%
97.000 vnđ (Chưa bao gồm phí ngân hàng)
 

Các mệnh giá thẻ Garena (Sò) khác

Bạn muốn mua thẻ Garena (Sò) 100K hãy sử dụng dịch vụ tại vienthong.com.vn dịch vụ hoàn hoàn thiện ích giúp bạn có được Garena ( Sò) một cách nhanh nhất giá rẻ nhất giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Khi muốn nạp thẻ hãy thực hiện theo các bước sau. 

Bước 01: Truy cập website vienthong.com.vn vào mục ---> Mua thẻ game ---> chọn mệnh giá thẻ 100k để nạp thẻ 100k.

Bạn có thể tìm thấy các mệnh giá khác khác như trên để nạp oncash cho mình. Bạn có thể chọn được đầy đủ các mệnh giá nạp Sò tại mục thẻ Garena ( Sò) phía trên (vienthong.com.vn vào mục ---> Mua thẻ game ---> chọn mục Garena (Sò)). 

Bước 02: Điền số lượng thẻ cần mua, tiếp theo nút click ok để sang cửa sổ mới.

Bước 03: Điền thông tin Email mà bạn muốn nhận thông tin chi tiết giao dịch, và chọn hình thức thanh toán bạn sẽ thực hiện ( có 3 sự lựa chọn thanh toán cho bạn Thẻ nội địa, thẻ quốc tế, nạp bằng scoin).

 - Nếu bạn chọn thẻ nội địa, tiếp theo cửa sổ hiện ra cho phép bạn chọn ngân hàng để thanh toán.  Bạn sẽ được chuyển tới cổng Payment Gateway. Để thực hiện thanh toán (Cổng thanh toán trực tuyến của các ngân hàng). Việc thanh toán tiếp theo bạn sẽ làm thủ tục như thanh toán khi mua hàng online như bất kỳ dịch vụ bán online nào khác. Bạn đăng nhập tài khoản ngân hàng online, xác nhận thanh toán qua sms để thực hiện việc thanh toán.

- Nếu bạn chọn thẻ quốc tế: Visa, Master, ... thì cửa sổ giao điện hiện ra bạn điền đầy đủ thông tin để thực hiện việc thanh toán.

- Cuối cùng khi bạn chọn hình thức Mua bằng scoin, của sổ hiện ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu của tài khoản chứa scoin dùng để thanh toán, bạn đăng ký tài khoản trên vienthong.com.vn để nạp coin vào để sử dụng dịch vụ.    

Bước 04: Bạn kiểm tra giao dịch của mình ra để lấy thông tin chi tiết về giao dịch vừa thực hiện bằng email đã điền phía trên của mình để hoàn tất giao dịch.

Thông tin hữu ích thêm cho bạn: Thẻ Garena ( Sò) là loại thẻ game dùng để nạp tiền cho các game do Garena Vietnam phát hành như Chiến Cơ Huyền Thoại, DoTA, LMHT….

Thông tin thêm: THẺ GARENA (SÒ) 20K, THẺ GARENA (SÒ) 50K, THẺ GARENA (SÒ) 100K, THẺ GARENA (SÒ) 200K, THẺ GARENA (SÒ) 500K

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi