Hotline: 096 294 2556

Các mệnh giá thẻ Gate FPT

Dịch vụ tiện dụng mà chúng tôi cung cấp bán thẻ FPT GATE trực tuyến, có ngay thẻ sau khi thanh toán. Với sự phát triển của các dòng game online và các dịch vụ trực tuyến thì nhu cầu mua thẻ game thẻ thanh toán các dịch vụ trực tuyến ngày một gia tăng. Đáp ứng nhu cầu này vienthong.com.vn cho ra đời dịch vụ bán thẻ trực tuyến trong đó có thẻ FPT gate.

Đây là thẻ cào do nhà phát triển FPT trực tiếp phát hành và sử dụng để thanh toán các dịch vụ trực tuyến cũng như các game của nhà mạng này trực tiếp phát hành hoặc liên kết phát hành.

Bạn có thẻ truy cập đường link để mua thẻ FPT gate trực tiếp trên vienthong.com.vn như mua các loại thẻ khác trên hệ thống này.

Bạn thực hiện lần lượt các bước: Chọn mệnh giá thẻ, điền thông tin email, số lượng thẻ cần mua, ngân hàng sử dụng để thanh toán. Tiếp theo bạn thao tác thanh toán khi cổng liên kết cho phép bạn thực hiện trực tiếp trên ngân hàng chủ quản của bạn. Khi thực hiện thanh toán xong bạn sẽ được gửi thông tin về thẻ về chính email bạn đã đăng ký ở trên.

Quy trình hoàn toàn tự động nhanh chóng chính xác bảo mật. Chỉ mất khoảng 02 phút bạn đã có thẻ trong tay để sử dụng thanh toán các dịch vụ khác.

Bạn có thẻ tham khảo các mệnh giá thẻ FPT Gate khác nhau dưới đây như sau:

Thẻ FPT Gate 10K, Thẻ FPT Gate 20K, Thẻ FPT Gate 50K, Thẻ FPT Gate 100K, Thẻ FPT Gate 200K, Thẻ FPT Gate 500K, Thẻ FPT Gate 1000K, Thẻ FPT Gate 2000K, Thẻ FPT Gate 5000K

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi