Hotline: 096 294 2556

Nạp tiền Vietnamobile 20,000 VNĐ (20K)Nạp tiền Vietnamobile 20,000 VNĐ (20K)
Nạp tiền Vietnamobile 20,000 VNĐ (20K) | Chiết khấu: 2%
19.600 vnđ (Chưa bao gồm phí ngân hàng)
 

Các mệnh giá nạp tiền Vietnamobile

Thay vì nạp tiền Vietnamobile 20K bằng thẻ cào giấy theo cách thông thường, với một chiếc smartphone có kết nối 3G hoặc laptop, máy tính bảng có thể truy cập mạng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách nạp tiền điện thoại Vietnamobile online, vừa đơn giản, dễ dàng, lại nhanh chóng và thuận tiện hơn nhiều.


Theo đó, bạn chỉ cần truy cập vào một trong các website cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online như website Vienthong.com.vn, chọn nạp tiền điện thoại Vietnamobile mệnh giá 20K, rồi thực hiện các bước theo chỉ dẫn. Chỉ sau chưa đầy 3 phút, tài khoản của bạn đã có 20.000 đồng do hệ thống tự động chuyển vào, bạn sẽ không cần phải cào thẻ điện thoại lấy mã số, hay soạn lệnh nạp tiền rắc rối, mất thời gian nữa.


Giao dịch được thanh toán bằng các công cụ thanh toán trực tuyến như thẻ ATM, thẻ VISA, hoặc ví điện tử,... rất minh bạch, chính xác, rõ ràng, hạn chế tối đa các rủi ro phát sinh như khi thanh toán bằng tiền mặt.


Với cách nạp tiền Vietnamobile 20K online, người dùng sẽ không phải mất thời gian, công sức, tốn tiền xăng xe... đi đến các địa chỉ bán sim thẻ chỉ để mua một thẻ cào giấy Vietnamobile mệnh giá 20K nữa, mà chỉ cần ngồi ngay tại nhà, văn phòng, hay đang trên tàu, xe... cũng có thể nạp được tiền cho tài khoản điện thoại của mình, vô cùng tiện lợi.


Ngoài ra, mỗi cổng website cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online còn có các mức % chiết khấu trên mệnh giá thẻ khác nhau (thông thường là từ 3 – 5%), giúp người dùng tiết kiệm được không ít chi phí mỗi lần nạp thẻ.


Các mệnh giá khác: Nạp tiền Vietnamobile 10K - Nạp tiền Vietnamobile 50K - Nạp tiền Vietnamobile 100K - Nạp tiền Vietnamobile 200K - Nạp tiền Vietnamobile 300K - Nạp tiền Vietnamobile 500K

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi