Hotline: 096 294 2556

Nạp tiền Vietnamobile 10,000 VNĐ (10K)Nạp tiền Vietnamobile 10,000 VNĐ (10K)
Nạp tiền Vietnamobile 10,000 VNĐ (10K) | Chiết khấu: 2%
9.800 vnđ (Chưa bao gồm phí ngân hàng)
 

Các mệnh giá nạp tiền Vietnamobile

Người dùng có thể lựa chọn một trong hai hình thức nạp tiền điện thoại Vietnamobile 10K đó là nạp tiền bằng thẻ cào giấy hoặc nạp tiền điện thoại Vietnamobile online.


Với cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy, người dùng sẽ lấy mã số nạp tiền bằng cách cạo nhẹ lớp giấy bạn in trên thẻ cào, sau đó soạn cú pháp nạp thẻ: *100* Mã số thẻ # [Ok] là sẽ nạp được tiền vào tài khoản điện thoại. Nếu nhập đúng mã số thẻ cào, sẽ có tin nhắn báo nạp tiền thành công về điện thoại của bạn. Nếu bạn nhập sai mã số thẻ cào quá 5 lần thì thẻ cào của bạn sẽ bị  khóa lại, không nạp được tiền.


Cách nạp tiền bằng thẻ cào điện giấy không được nhiều người lựa chọn vì khá mất thời gian, cũng như có thể gặp các vấn đề phát sinh như thẻ cào giả, mã số nạp thẻ bị cào rách, nhập sai mã số nạp tiền... Thay vào đó, ngày càng có nhiều người chọn cách nạp tiền Vietnamobile online.


Để nạp tiền Vietnamobile 10K theo cách online, người dùng chỉ cần sử dụng một trong các thiết bị có thể vào mạng như smartphone, laptop, máy tính bảng... truy cập các website cung cấp dịch vụ nạp tiền Vietnamobile trực tuyến. Sau đó, bạn chỉ cần chọn mục nạp tiền điện thoại, chọn thẻ Vietnamobile 10K rồi điền các thông tin, thực hiện thanh toán online bằng thẻ ATM có Internet Banking, thẻ VISA, ví điện tử...


Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ chuyển thẳng 10.000 đồng vào tài khoản điện thoại của bạn, rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.


Các mệnh giá khác: Nạp tiền Vietnamobile 20K - Nạp tiền Vietnamobile 50K - Nạp tiền Vietnamobile 100K - Nạp tiền Vietnamobile 200K - Nạp tiền Vietnamobile 300K - Nạp tiền Vietnamobile 500K

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi