Hotline: 096 294 2556

Nạp tiền Vietnamobile 100,000 VNĐ (100K)Nạp tiền Vietnamobile 100,000 VNĐ (100K)
Nạp tiền Vietnamobile 100,000 VNĐ (100K) | Chiết khấu: 2%
98.000 vnđ (Chưa bao gồm phí ngân hàng)
 

Các mệnh giá nạp tiền Vietnamobile

Thẻ cào điện thoại Vietnamobile 100K là một trong những mệnh giá thẻ cào được nhiều người dùng lựa chọn nhất khi nạp tiền cho điện thoại. Tuy nhiên, việc nạp tiền bằng thẻ cào có không ít hạn chế như mất thời gian đi mua thẻ, cào lớp tráng bạc lấy mã nạp tiền, dễ mua phải thẻ cào giả, hoặc nhầm lẫn khi soạn lệnh nạp tiền... Do đó, ngày càng có nhiều người chuyển sang dùng cách nạp tiền điện thoại Vietnamobile online thay vì nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại.


Với cách nạp tiền Vietnamobile 100K online, người dùng có thể chủ động nạp tiền điện thoại một cách nhanh chóng (vì chỉ cần truy cập website cung cấp dịch vụ như Vienthong.com.vn, thực hiện các bước nạp tiền theo hướng dẫn trên website là xong), nạp tiền mọi lúc mọi nơi, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dùng.


Cách nạp tiền này cũng giúp quá trình kết nối thông tin, đàm thoại, gọi điện, nhắn tin của người dùng không bị gián đoạn, hay phải tạm dừng sử dụng dịch vụ do hết tiền điện thoại giữa chừng. Bạn có thể nhanh chóng nạp vào tài khoản số tiền 100.000 đồng để tiếp tục gọi điện, nhắn tin, hay đăng ký 3G, cũng như các gói dịch vụ giá trị gia tăng khác như nhạc chờ, game, xem video...


Không chỉ khắc phục được các hạn chế của cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy thông thường, mà còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, cách nạp tiền Vietnamobile 100K online được người dùng đánh giá là phương thức giao dịch viễn thông mang lại giá trị sử dụng hữu hiệu và thực tế cho khách hàng. 


Các mệnh giá khác: Nạp tiền Vietnamobile 10K - Nạp tiền Vietnamobile 20K - Nạp tiền Vietnamobile 50K - Nạp tiền Vietnamobile 200K - Nạp tiền Vietnamobile 300K - Nạp tiền Vietnamobile 500K

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi