Hotline: 096 294 2556

Nạp tiền Mobifone 20,000 VNĐ (20K)Nạp tiền Mobifone 20,000 VNĐ (20K)
Nạp tiền Mobifone 20,000 VNĐ (20K) | Chiết khấu: 1%
19.800 vnđ (Chưa bao gồm phí ngân hàng)
 

Các mệnh giá nạp tiền Mobifone

Nạp tiền điện thoại Mobifone online 20K là lựa chọn của nhiều người dùng hiện nay, thay thế cho cách nạp tiền từ thẻ cào giấy thông thường. Với cách nạp tiền online, chỉ mất chưa đầy 3 phút là tiền đã được tự động chuyển vào trong tài khoản thuê bao điện thoại của người dùng một cách vô cùng nhanh chóng.


Thay vì phải cào lớp giấy bạc in trên thẻ cào giấy để lấy mã số thẻ cào, rồi soạn cú pháp nạp tiền Mobifone *100* Mã số thẻ # và ấn phím gọi để gửi lệnh nạp tiền, với cách nạp tiền trực tuyến mobifone, người dùng chỉ việc truy cập vào website cung cấp dịch vụ nạp tiền trực tuyến Mobiphone như Vienthong.com.vn, chọn Nạp tiền Mobifone 20K, nhập số điện thoại rồi thanh toán bằng công cụ thanh toán trực tuyến là tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của khách hàng.


Không chỉ đơn giản, nhanh chóng, cũng như không cần phải đi đến tận nơi mua thẻ nạp, hay thực hiện các bước nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào rắc rối, với cách nạp tiền điện thoại mobi online, người dùng còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, vì mỗi một cổng website cung cấp dịch vụ lại có mức chiết khấu % mệnh giá thẻ cào từ 3 – 5%.


Kênh nạp tiền online Mobifone giúp người dùng điện thoại tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí nạp tiền. Người dùng chỉ việc mở điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng để truy cập địa chỉ web và thực hiện giao dịch nạp tiền trong vòng vài phút là số tiền cần nạp sẽ được cộng luôn vào tài khoản thuê bao.


Các mệnh giá khác: Nạp tiền Mobifone 10K - Nạp tiền Mobifone 30K - Nạp tiền Mobifone 50K - Nạp tiền Mobifone 100K - Nạp tiền Mobifone 200K - Nạp tiền Mobifone 300KNạp tiền Mobifone 500K

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi