Hotline: 096 294 2556

Nạp tiền Mobifone 10,000 VNĐ (10K)Nạp tiền Mobifone 10,000 VNĐ (10K)
Nạp tiền Mobifone 10,000 VNĐ (10K) | Chiết khấu: 1%
9.900 vnđ (Chưa bao gồm phí ngân hàng)
 

Các mệnh giá nạp tiền Mobifone

Thẻ cào Mobifone 10K là thẻ có mệnh giá thấp nhất do nhà mạng Mobifone phát hành. Để nạp tiền cho thuê bao Mobifone, người dùng có thể lựa chọn cách nạp tiền trực tiếp từ thẻ cào giấy hoặc nạp tiền điện thoại Mobifone 10K online.


Để nạp tiền cho thuê bao Mobifone bằng thẻ cào 10K, sau khi cạo lớp giấy bạc trên thẻ cào để lấy mã số thẻ cào, bạn soạn cú pháp nạp thẻ: *100* Mã số thẻ # [Ok] là sẽ nạp được tiền vào tài khoản điện thoại. Bạn sẽ nhận được tin nhắn báo nạp tiền thành công về máy điện thoại sau khi gửi cú pháp nạp tiền. Tuy nhiên, nếu nạp sai mã số thẻ 5 lần thì sẽ bị khóa thẻ cào.


Mặc dù hướng dẫn nạp tiền điện thoại mobifone khá đơn giản nhưng cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy này đòi hỏi bạn phải cẩn thận khi cào lớp giấy bạc, bởi có thể làm rách, mờ mã số nạp thẻ dẫn đến việc không nạp được tiền cho tài khoản. Nhiều trường hợp người dùng mua phải thẻ cào rởm, thẻ cào giả cũng không thể nạp được tiền cho điện thoại thành công, vừa mất tiền, vừa mất thời gian.


Do đó, thay vì nạp tiền theo cách truyền thống, bạn có thể sử dụng cách nạp tiền Mobifone online sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Để nạp tiền Mobifone 10K theo cách online, người dùng chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau:


- Bước 1: Truy cập vào website cung cấp dịch vụ nạp tiền Mobifone trực tuyến như website Vienthong.com.vn


- Bước 2: Chọn mục nạp tiền điện thoại, chọn nhà mạng Mobifone, mệnh giá thẻ 10K, nhập số điện thoại và chọn nạp tiền.


- Bước 3: Chọn lựa hình thức thanh toán online (thẻ ATM có Internet Banking, thẻ VISA, ví điện tử...)


Sau khi thanh toán thành công, mệnh giá thẻ cào sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản điện thoại của bạn, rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.


Ngoài mệnh giá thẻ 10K, bạn còn có thể Nạp tiền Mobifone 20K - Nạp tiền Mobifone 30K - Nạp tiền Mobifone 50K - Nạp tiền Mobifone 100K - Nạp tiền Mobifone 200K - Nạp tiền Mobifone 300K - Nạp tiền Mobifone 500K

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi