Hotline: 096 294 2556

Nạp tiền Mobifone 100,000 VNĐ (100K)Nạp tiền Mobifone 100,000 VNĐ (100K)
Nạp tiền Mobifone 100,000 VNĐ (100K) | Chiết khấu: 1%
99.000 vnđ (Chưa bao gồm phí ngân hàng)
 

Các mệnh giá nạp tiền Mobifone

Nạp tiền Mobifone 100K, người dùng sẽ có ngay 100.000 đồng trong tài khoản điện thoại. Mệnh giá thẻ cào này phù hợp với những người sử dụng điện thoại liên lạc ở mức trung bình hoặc sử dụng các gói cước dịch vụ trọn gói theo tháng như gói 3G để lướt web, hay các gói khuyến mãi gọi điện, nhắn tin giá rẻ khác của nhà mạng Mobifone.


Thay vì cách nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào giấy như thông thường dễ gặp các rủi ro như cào rách mã thẻ, mã thẻ bị mờ, nhập nhầm mã thẻ, hoặc mua phải thẻ cào giả, ngày càng có nhiều người sử dụng cách nạp tiền điện thoại Mobifone 100K online thay thế.


So với cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy, nạp tiền điện thoại Mobifone online có các ưu điểm sau:


- Người dùng chỉ cần ngồi ở nhà nạp thẻ online trên thiết bị di động, máy tính. Cách nạp tiền trực tuyến Mobifone rất đơn giản: vào website Vienthong.com.vn, chọn phần Nạp tiền điện thoại, chọn mệnh giá cần nạp (thẻ Mobifone 100K), điền số điện thoại, thanh toán giao dịch là xong.


- Người dùng không cần giao dịch bằng tiền mặt vì có thể giao dịch qua tài khoản ngân hàng.


- Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo mật an toàn cho tài khoản ngân hàng, cũng như thông tin cá nhân.


- Ngoài việc nạp tiền trực tiếp vào điện thoại cho mình, khách hàng còn có thể nạp tiền cho thuê bao khác mạng Mobifone cũng rất nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại của người cần nạp tiền vào ô số điện thoại, sau đó thanh toán như bình thường là có thể nạp tiền cho thuê bao khách thành công.


Các mệnh giá khác: Nạp tiền Mobifone 10K - Nạp tiền Mobifone 20K - Nạp tiền Mobifone 30K - Nạp tiền Mobifone 50K - Nạp tiền Mobifone 200K - Nạp tiền Mobifone 300KNạp tiền Mobifone 500K

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi