Hotline: 096 294 2556

Nạp tiền Scoin 500KNạp Scoin 500K (500000 VNĐ)
Nạp Scoin 500K (500000 VNĐ) | Chiết khấu: 5%
475.000 vnđ (Chưa bao gồm phí ngân hàng)
 

Các mệnh giá nạp tiền SCoin

Nạp tiền thẻ game, nạp scoin 500k cho các game VTC game đơn giản hơn nhiều với dịch vụ của vienthong.com.vn.

Bạn có thể thực hiện nạp theo các bước chi tiết như sau.

Bước 01: Truy cập website vienthong.com.vn vào mục ---> Nạp tiền tại khoản game online ---> chọn mục Scoin ---> chọn mệnh giá thẻ 500k để nạp thẻ 500k.

Các mệnh giá khác bạn thực hiện chọn tương tự. Bạn có thể chọn được đầy đủ các mệnh giá nạp scoin tại mục Scoin phía trên (vienthong.com.vn vào mục ---> Nạp tiền tại khoản game online ---> chọn mục Scoin). 

Bước 02: Điền thông tin tài khoản game bạn muốn nạp, click ok để sang cửa sổ mới.

Bước 03: Điền thông tin Email, và chọn hình thức thanh toán (Thẻ nội địa, thẻ quốc tế, nạp bằng scoin).

 - Nếu bạn chọn thẻ nội địa, tiếp theo cửa sổ hiện ra cho phép bạn chọn ngân hàng để thanh toán.  Bạn sẽ được chuyển tới cổng Payment Gateway. Để thực hiện thanh toán (Cổng thanh toán trực tuyến của các ngân hàng). Việc thanh toán tiếp theo bạn sẽ làm thủ tục như thanh toán khi mua hàng online như bất kỳ dịch vụ bán online nào khác. Bạn đăng nhập tài khoản ngân hàng online, xác nhận thanh toán qua sms để thực hiện việc thanh toán.

- Nếu bạn chọn thẻ quốc tế: Visa, Master, ... thì cửa sổ giao điện hiện ra bạn điền đầy đủ thông tin để thực hiện việc thanh toán.

- Cuối cùng khi bạn chọn hình thức Mua bằng scoin, của sổ hiện ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu của tài khoản chưa scoin dùng để thanh toán.    

Bước 04: Bạn đã kết thúc việc nạp thẻ hay nạp scoin tại đây, lúc này bạn đã có scoin để thực hiện việc chơi game. Bạn có thể mở Email của mình ra để lấy thông tin về giao dịch vừa thực hiện.

Mời bạn trải nghiệm dịch vụ để có những giây phút thoải mái với đam mê của mình.

Mời bạn tham khảo các mệnh giá nạp scoin khác tại các link sau: Nạp scoin 10kNạp scoin 20kNạp scoin 50kNạp scoin 100k, Nạp scoin 200k.

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi