Hotline: 096 294 2556

Thẻ Vinaphone 50,000 VNĐ (50K)Thẻ Vinaphone 50,000 VNĐ (50K)
Thẻ Vinaphone 50,000 VNĐ (50K) | Chiết khấu: 1%
49.500 vnđ (Chưa bao gồm phí ngân hàng)
 

Các mệnh giá thẻ Vinaphone khác

Sự phát triển của công nghệ kết hợp cùng các dịch vụ viễn thông đã mang đến hình thức nạp tiền online trong lĩnh vực viễn thông nhiều tiện ích cho người sử dụng. Các nhà mạng đều đã cung cấp đến khách hàng của mình loại hình dịch vụ di động tiện ích này.


Bây giờ, nếu khách hàng có nhu cầu nạp thẻ Vinaphone 50K thì khách hàng không chỉ có cách duy nhất là mua thẻ cào giấy nữa mà khách hàng còn có thể mua mệnh giá thẻ này bằng hình thức online. Chỉ với thẻ ATM đã đăng kí dịch vụ thanh toán trực tuyến của các ngân hàng và mạng internet, người dùng dễ dàng nạp online hay mua thẻ online.


Thẻ card Vinaphone 50K tồn tại ở cả hai dạng là thẻ cào giấy và thẻ điện thoại online, nên khách hàng có nhu cầu là có thể mua được nhanh chóng. Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền online, khách hàng còn được hưởng chính sách giảm giá nhiều ưu đãi. Thông thường sẽ được giảm giá từ 2 đến 5% hoặc nhiều hơn nữa, tùy theo mỗi chính sách của các cổng thanh toán. Việc nạp thẻ hay mua thẻ Vinaphone online còn giúp người dùng chủ động hơn về việc đáp ứng nhu cầu sử dụng tiền điện thoại của mình. Không bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh và hạn chế về số lượng thẻ cần mua nên nạp tiền điện thoại online sẽ mang nhiều tiện lợi hơn nạp tiền điện thoại thông thường.


Các mệnh giá khác: Thẻ Vinaphone 10K - Thẻ Vinaphone 20K - Thẻ Vinaphone 30K - Thẻ Vinaphone 100K - Thẻ Vinaphone 200K - Thẻ Vinaphone 300K - Thẻ Vinaphone 500K

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi