Hotline: 096 294 2556

Thẻ Vinaphone 300,000 VNĐ (300K)Thẻ Vinaphone 300,000 VNĐ (300K)
Thẻ Vinaphone 300,000 VNĐ (300K) | Chiết khấu: 1%
297.000 vnđ (Chưa bao gồm phí ngân hàng)
 

Các mệnh giá thẻ Vinaphone khác

Điện thoại di động dường như đã trở thành vật bất li thân của con người trong xã hội đương đại hiện nay. Ở đâu người ta cũng thấy con người sử dụng điện thoại phục vụ cho công việc, giải trí, vv…


Và càng ngày các loại điện thoại thông minh (smartphone) càng được cải tiến và phát hành ra thị trường. Do các sản phẩm và dịch vụ di động xuất bản không ngừng, thu hút sự sử dụng của người dùng điện thoại di động nên việc trả phí điện thoại cũng tăng theo không ngừng theo thời gian.


Bây giờ, điện thoại di động không chỉ để phục vụ chức năng nghe gọi thông thường mà còn dùng để giải trí (chơi game, nghe nhạc, xem phim…) và mua sắm online, nạp tiền điện thoại online vv… Điện thoại càng thông minh thì càng nhiều tính năng và ứng dụng cao cấp. Khách hàng chỉ việc khám phá và sử dụng các tính năng đó, trải nghiệm các ứng dụng đó và trả phí bằng cước di động. Đây cũng là lí do mà các mệnh giá thẻ nạp cao được sử dụng ngày càng phổ biến.


Mức độ mua thẻ Vinaphone 300K đã tăng lên theo xu hướng đó. Người dùng không còn giới hạn tiền điện thoại của mình ở một mức nào nữa mà họ còn dùng tiền điện thoại để phục vụ các mục đích khác như thanh toán trực tuyến cho các sản phẩm mua online. Bằng việc nhắn tin theo 1 cú pháp nào đó, bạn có thể mua được các ebook online, hay dùng tiền điện thoại nạp vào các ví điện tử để mua các sản phẩm mà người ta bán online, vv… Có thể nói, với tiền điện thoại, bạn có thể đa dạng hóa cách sử dụng của mình thật phong phú.


Card Vinaphone 300K đã giúp khách hàng nạp được nhiều tiền hơn vào tài khoản điện thoại của mình trong 1 lần nạp so với các mệnh giá thấp hơn, giúp người dùng thoải mái trải nghiệm với các ứng dụng mới, các sản phẩm di động mới mà không lo đến vấn đề hết tiền giữa chừng.


Các mệnh giá khác: Thẻ Vinaphone 10K - Thẻ Vinaphone 20K - Thẻ Vinaphone 30K - Thẻ Vinaphone 50K - Thẻ Vinaphone 100K - Thẻ Vinaphone 200K - Thẻ Vinaphone 500K

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi