Hotline: 096 294 2556

Thẻ Vietnamobile 50.000 VNĐ (50K)Thẻ Vietnamobile 50.000 VNĐ (50K)
Thẻ Vietnamobile 50.000 VNĐ (50K) | Chiết khấu: 2%
49.000 vnđ (Chưa bao gồm phí ngân hàng)
 

Các mệnh giá thẻ Vietnamobile khác

Thẻ Vietnamobile 50K là thẻ cào có mệnh giá phổ thông, được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Khi nạp thẻ Vietnamobile với mệnh giá 50K, người dùng sẽ có 50.000 đồng trong tài khoản điện thoại, đủ để đáp ứng các nhu cầu nghe gọi điện, nhắn tin, cũng như chi trả cước phí 3G, hoặc các gói dịch vụ phát sinh khác.


Nếu như trước đây, để nạp tiền cho thuê bao điện thoại, người dùng chỉ có một cách duy nhất đó là sử dụng các thẻ cào điện thoại giấy, cạo lớp tráng bạc để lấy mã số thẻ, sau đó, soạn lệnh nạp thẻ rất mất thời gian, thì giờ đây, người dùng đã có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí khi sử dụng dịch vụ Mua thẻ Vietnamobile Online.


Với dịch vụ mua card Vietnamobile 50K bằng kênh online, người dùng có thể dễ dàng có được mã số nạp thẻ một cách nhanh chóng. Giao dịch này được thanh toán online bằng các công cụ thanh toán trực tuyến như thẻ ATM đã đăng kí Internetbanking, thẻ VISA, ví điện tử... Ngay sau khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được mã thẻ về tài khoản email, hoặc số điện thoại của mình và thực hiện nạp tiền như bình thường.


Không chỉ tiết kiệm thời gian, khi sử dụng dịch vụ nạp tiền online, hay mua thẻ cào online khách hàng còn được chiết khấu % trên mệnh giá thẻ cào. Chiết khấu % này dao động từ 3 – 5% tùy vào từng website dịch vụ. Ví dụ như khi bạn nạp thẻ Vietnamobile 50K với chiết khấu 5%, bạn chỉ cần thanh toán 45.000 đồng, tiết kiệm được 5.000 đồng.


Khi sử dụng hình thức nạp thẻ hay mua thẻ online, người dùng có thể chủ động hơn trong việc nạp tiền cho tài khoản điện thoại, cũng như hạn chế tối đa những rủi ro phát sinh trong quá trình mua thẻ cào giấy như thẻ cào giả, thẻ cào bị rách,...


Các mệnh giá khác: Thẻ Vietnamobile 10K - Thẻ Vietnamobile 20K - Thẻ Vietnamobile 100K - Thẻ Vietnamobile 200K - Thẻ Vietnamobile 300K - Thẻ Vietnamobile 500K

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi