Hotline: 096 294 2556

Các mệnh giá thẻ cào Vietnamobile

Mua thẻ Vietnamobile online được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với việc  mua thẻ cào bằng giấy thông thường. Khi mua thẻ online người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, cũng như chi phí khi thực hiện cách mua thẻ online.

Cụ thể như khi mua thẻ mạng Vietnamobile online, thay vì phải di chuyển đến các địa điểm bán thẻ cào như bình thường, người dùng chỉ cần sử dụng smartphone, máy tính, iPad... có kết nối mạng, truy cập vào một website có cung cấp dịch vụ bán thẻ Vietnamobile online là có thể mua thẻ một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bạn cũng không phải tốn thời gian cào lấy mã số thẻ nạp trên thẻ nữa, mà mã thẻ cào sẽ được gửi thẳng vào email, số điện thoại của bạn.

Việc mua thẻ điện thoại Vietnamobile bằng kênh online cũng sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình nạp thẻ điện thoại như cào rách mã số nạp thẻ, nạp nhầm mã số, hay mua nhầm thẻ cào giả mạo...

Không chỉ nạp tiền nhanh chóng cho tài khoản điện thoại, hạn chế rủi ro, cách mua thẻ điện thoại online này còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí như xăng xe, đi lại .... Bạn cũng sẽ được chiết khấu giảm giá % ngay trên mệnh giá thẻ nạp. Mức chiết khấu này dao động từ 3 – 5% tùy thuộc vào mỗi cổng website cung cấp dịch vụ, nhưng đều giúp bạn tiết kiệm được số tiền không nhỏ khi nạp thẻ điện thoại.

Với những ưu điểm như nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, hạn chế việc mua nhầm thẻ cào giả, hay không nạp được tiền với thẻ cào giấy, cách mua thẻ card điện thoại Vietnamobile online ngày càng được nhiều người sử dụng và có xu hướng sẽ thay thế dần cách mua thẻ cào giấy truyền thống trong tương lai không xa.

Tham khảo thêm các mệnh giá mua thẻ Vietnamobile khác

  1. Mua thẻ Vietnamobile 10K
  2. Mua thẻ Vietnamobile 20K
  3. Mua thẻ Vietnamobile 30K
  4. Mua thẻ Vietnamobile 50K
  5. Mua thẻ Vietnamobile 100K
  6. Mua thẻ Vietnamobile 200K
  7. Mua thẻ Vietnamobile 300K
  8. Mua thẻ Vietnamobile 500K

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi