Hotline: 096 294 2556

Thẻ Beeline 30,000 VNĐ (30K)Thẻ Beeline 30,000 VNĐ (30K)
Thẻ Beeline 30,000 VNĐ (30K) | Chiết khấu: 2%
29.400 vnđ (Chưa bao gồm phí ngân hàng)
 

Các mệnh giá thẻ Beeline khác

Cũng như các nhà mạng khác, Beeline cũng triển khai hình thức nạp tiền, mua thẻ điện thoại online bên cạnh việc phát hành các thẻ cào giấy thông thường. Hình thức nạp tiền, mua thẻ beeline online này giúp người dùng có thể chủ động hơn trong việc mua thẻ, nạp tiền với mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.


Ví dụ nếu khách hàng có nhu cầu nạp thẻ Beeline 30K thì thay vì phải nạp 2 lần thẻ mệnh giá 10K, mệnh giá 20K hoặc 3 lần thẻ cào Beeline 10K thì với hình thức mua thẻ hoặc nạp tiền online người dùng chỉ cần nạp 1 lần duy nhất mà thôi.


Chỉ với một chiếc smartphone, hoặc laptop, máy tính bằng có kết nối mạng cùng với thẻ ATM đã đăng kí dịch vụ thanh toán trực tuyến của các ngân hàng hoặc thẻ VISA, ví điện tử, người dùng dễ dàng nạp tiền online hay mua thẻ online để nạp tiền điện thoại cho thuê bao Beeline của mình.


Hình thức nạp tiền điện thoại bằng kênh online này giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và vô cùng tiện lợi . Khách hàng có thể mua card Beeline 30K mọi lúc mọi nơi, bất kỳ khi nào có nhu cầu, cũng như giúp người dùng chủ động hơn về việc đáp ứng nhu cầu sử dụng tiền điện thoại của mình.


Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ online, khách hàng còn được hưởng chính sách giảm giá nhiều ưu đãi. Thông thường sẽ được giảm giá từ 2 đến 5% hoặc nhiều hơn nữa, tùy theo mỗi chính sách của các cổng thanh toán.


Việc nạp thẻ hay mua thẻ beeline online còn giúp người dùng hạn chế tối đa những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình mua thẻ cào giấy như mua nhầm thẻ cào giả, hay thẻ cào bị rách... nên được khách hàng đánh giá rất cao và sử dụng ngày càng nhiều.


Các mệnh giá khác: Thẻ Beeline 10K - Thẻ Beeline 20K - Thẻ Beeline 50K - Thẻ Beeline 100K  - Thẻ Beeline 200K  - Thẻ Beeline 300K - Thẻ Beeline 500K

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi