Hotline: 096 294 2556

Thẻ Beeline 20,000 VNĐ (20K)Thẻ Beeline 20,000 VNĐ (20K)
Thẻ Beeline 20,000 VNĐ (20K) | Chiết khấu: 2%
19.600 vnđ (Chưa bao gồm phí ngân hàng)
 

Các mệnh giá thẻ Beeline khác

Thẻ Beeline 20K là một trong số những thẻ cào mệnh giá thấp được người dùng sử dụng khá nhiều bên cạnh mệnh giá thẻ 10K của nhà mạng. Với thẻ cào 20K, người dùng có thể sử dụng để duy trì liên lạc như nghe gọi, nhắn tin, hoặc nạp tiền cho thẻ game hay chi trả cho các dịch vụ khác của nhà mạng.


Người dùng có thể dễ dàng mua được thẻ cào điện thoại Beeline mệnh giá 20K tại các địa điểm bán thẻ. Nhưng nếu trong trường hợp đang gọi điện nửa chừng thì máy hết tiền, cần nạp tiền gấp, hoặc trời tối muộn không thể ra ngoài để mua thẻ, hoặc bạn không có sẵn tiền lẻ trong người để mua thẻ thì mua thẻ cào Beeline bằng giấy không phải là cách tối ưu.


Thay vào đó, lựa chọn nạp tiền điện thoại online, hoặc mua card Beeline 20K sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nạp thẻ và nhanh chóng có được tiền trong tài khoản điện thoại để thực hiện việc liên lạc, gọi điện, nhắn tin.


Dịch vụ nạp tiền điện thoại online Beeline, mua thẻ online không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian nạp thẻ mà còn giúp người dùng chủ động hơn khi có thể nạp thẻ mọi lúc mọi nơi, với số lượng thẻ cào không hạn chế và thanh toán nhanh chóng, chính xác, ngay lập tức.


Ngoài ra, khi mua thẻ Beeline, hoặc nạp thẻ Beeline 20k hình thức online, khách hàng còn được hưởng chính sách chiết khấu từ 2% đến 5% tùy theo mỗi cổng cung cấp dịch vụ, giúp tiết kiệm chi phí, đặc biệt là khi khách hàng mua càng nhiều thì số tiền tiết kiệm được càng lớn.


Các mệnh giá khác: Thẻ Beeline 10K - Thẻ Beeline 30K - Thẻ Beeline 50K - Thẻ Beeline 100K  - Thẻ Beeline 200K  - Thẻ Beeline 300K - Thẻ Beeline 500K

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi