Hotline: 096 294 2556

Thẻ Oncash Net2E 50KThẻ Oncash Net2E 50K
Thẻ Oncash Net2E 50K | Chiết khấu: 3%
48.500 vnđ (Chưa bao gồm phí ngân hàng)
 

Các mệnh giá thẻ Net2 (Oncash) khác

Bạn muốn mua thẻ Oncash Net2E 50K hãy sử dụng dịch vụ tại vienthong.com.vn dịch vụ hoàn hoàn thiện ích giúp bạn có được oncash một cách nhanh nhất giá rẻ nhất giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Khi muốn nạp thẻ hãy thực hiện theo các bước sau. 

Bước 01: Truy cập website vienthong.com.vn vào mục ---> Mua thẻ game ---> chọn mục Net2 (Oncash) ---> chọn mệnh giá thẻ 50k để nạp thẻ 50k.

Các mệnh giá khác bạn có thể thực hiện tương tự như trên để nạp thẻ. Bạn có thể chọn được đầy đủ các mệnh giá nạp scoin tại mục thẻ Net2 (Oncash) phía trên (vienthong.com.vn vào mục ---> Mua thẻ game ---> chọn mục Net2 (Oncash)). 

Bước 02: Điền thông tin tài khoản game, tài khoản của các dịch vụ khác bạn muốn nạp tiền, tiếp theo nút click ok để sang cửa sổ mới.

Bước 03: Điền thông tin Email, và chọn hình thức thanh toán (Thẻ nội địa, thẻ quốc tế, nạp bằng scoin).

 - Nếu bạn chọn thẻ nội địa, tiếp theo cửa sổ hiện ra cho phép bạn chọn ngân hàng để thanh toán.  Bạn sẽ được chuyển tới cổng Payment Gateway. Để thực hiện thanh toán (Cổng thanh toán trực tuyến của các ngân hàng). Việc thanh toán tiếp theo bạn sẽ làm thủ tục như thanh toán khi mua hàng online như bất kỳ dịch vụ bán online nào khác. Bạn đăng nhập tài khoản ngân hàng online, xác nhận thanh toán qua sms để thực hiện việc thanh toán.

- Nếu bạn chọn thẻ quốc tế: Visa, Master, ... thì cửa sổ giao điện hiện ra bạn điền đầy đủ thông tin để thực hiện việc thanh toán.

- Cuối cùng khi bạn chọn hình thức Mua bằng scoin, của sổ hiện ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu của tài khoản chứa scoin dùng để thanh toán, bạn đăng ký tài khoản trên vienthong.com.vn để nạp coin vào để sử dụng dịch vụ.    

Bước 04: Sau khi bạn kết thúc bước ba là bạn đã có tiền trong game (các loại đơn vị tiền khác nhau tùy theo game do nhà phát triển Net2 phát triển. Bạn kiểm tra giao dịch của mình ra để lấy thông tin chi tiết về giao dịch vừa thực hiện bằng email đã điền phía trên của mình.

Chú thích thêm: Khi bạn thực hiện xong giao dịch bạn đã có một loại tiền tệ đa năng gọi Oncash. Đây là một loại thẻ game và dịch vụ học tập với các mệnh giá từ 20.000 – 500.000 VNĐ, do chính công ty Net2E phát hành. Cụ thể, Oncash là đồng tiền để mua silk, gold trong các game nổi tiếng: Con đường tơ lụa (RPG), Ongame (game chơi bài), mở các khóa học của chương trình học tiếng Anh Onedu, và rất nhiều sản phẩm thú vị khác do Net2E phát hành.

Thông tin thêm: THẺ ONCASH NET2E 20K, THẺ ONCASH NET2E 50K, THẺ ONCASH NET2E 100K, THẺ ONCASH NET2E 200K, THẺ ONCASH NET2E 500K

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi