Hotline: 096 294 2556

Các mệnh giá thẻ cào Ongame - Oncash

Như các loại thẻ cào dùng cho việc thanh toán khác thì thẻ Oncash là một loại thẻ đa năng vừa là thẻ game vừa là thẻ dịch vụ trực tuyến do công ty Net2E phát hành. Mua thẻ Net2 (Oncash) để sử dụng cho các dịch của nhà phát hành này.

Mệnh giá cũng phổ thông như các loại thẻ khác với các mệnh giá từ 20.000 – 500.000 VNĐ, Các mệnh giá này giúp cho bạn có thể thanh toán dịch vụ hay các vật phẩm trong game một cách dễ dàng.

Thẻ Oncash được coi là một loại tiền tệ như xu hay coin của các nhà phát hành khác. Khi mua thẻ Oncash, bạn được một lượng Oncash nhất định. Qua đó bạn có thể dùng loại tiền này để chi dùng trong các game và dịch vụ học tập nằm trong hệ thống của Net2E.

Như các loại thẻ khác, muốn mua bạn cần chọn mệnh giá, nhập địa chỉ mail, chọn số lượng. Cũng như chọn ngân hàng để thanh toán trực tuyến. Bạn xác nhận với ngân hàng để thực hiện việc thanh toán. Thực hiện xong các bước này là bạn đã có Oncash để sử dụng chi trả cho dịch vụ của mình. Dịch vụ toàn toàn tiện ích và bảo mật tại Vienthong.com.vn. Đây là kênh bán thẻ Oncash Ongame trực tuyến, có ngay thẻ sau khi thanh toán. Mua card Oncash Ongame Net2 online giá rẻ chỉ có tại Vienthong.com.vn

Bạn có thể tham khảo các mệnh giá thẻ như sau:

  1. Thẻ Oncash Net2E 20K
  2. Thẻ Oncash Net2E 50K
  3. Thẻ Oncash Net2E 100K
  4. Thẻ Oncash Net2E 200K
  5. Thẻ Oncash Net2E 500K

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi